เด่นโซเชียล

อาลัย "ชะนีมีกล้าม" ใบคา เทรนเนอร์สาวชื่อดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในสหรัฐ

อาลัย "ชะนีมีกล้าม" ใบคา เทรนเนอร์สาวชื่อดัง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในสหรัฐ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ธันวาคม เดือนแห่งการสูญเสีย "ชะนีมีกล้าม" ใบคา เทรนเนอร์สาวชื่อดัง ไอดอลในการยกเวทอันดับต้น ๆ สำหรับสาว ๆ หลายคน ล่าสุด เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในสหรัฐอเมริกา ขณะที่พี่ชาย เหล่าแฟนคลับและเพื่อน ๆ ในวงการต่างโพสต์อาลัย

 

ชาวเน็ตอาลัย "ชะนีมีกล้าม" ใบคา ไอดอลสาวในวงการออกกำลังกาย พร้อมแนะแนวคิดดี ๆ ในการออกกำลังกายและการดูแลตัวเอง โดยทางญาติชี้แจงเมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในสหรัฐอเมริกา ทำเอา เหล่าแฟนคลับ และเพื่อน ๆ ในวงการ ถึงกับช็อกเมื่อได้ทราบข่าว ในขณะที่พี่ชาย โพสต์ถึงน้องสาวว่า

 

ตอนนี้น้องใบคา น้องสาวแท้ ๆ ของผมได้จากพวกเราไปแล้ว ผมอาจจะขอเขียนอะไรสั้น ๆ ไว้สักหน่อยเพื่อเป็นความทรงจำ ในฐานะพี่ชายคนหนึ่ง ใบคา “ยกเวท” และ “กินเวย์” ตั้งแต่ยังอายุไม่ถึงสิบขวบ จนกลายเป็นชะนีมีกล้าม และเปิด Fit Bakery และช่วยแม่ทำ Treemeals จนถึงวันนี้ พี่ภูมิใจมาก ชะนีมีกล้าม

 

ตั้งแต่เด็กใบคาเป็นคนเต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ อยากเรียนเป็นเชฟทำขนม อยากมีกล้าม ก็ทำจนได้เป็นในสิ่งที่อยากเป็น และดิลเลิ่น ก็เป็นคู่ชีวิตที่ดี เป็นคนขยันและพึ่งพาได้ที่สุดคนนึง ซึ่งแน่นอนว่าการจากไปของทั้งคู่ เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง และเราทุกคนยังถามตัวเองอยู่เลยว่า “จริงเหรอเนี่ย” ครั้งสุดท้ายที่เราเจอกัน น้องขับรถมาส่งผม และเอาคุกกี้ให้มาหลายชิ้น คำสุดท้ายที่น้องพูดกับผมคือ “โอ๋ ๆ ไว้เจอกันนะ” ซึ่งนั่น คือ สิ่งที่เป็นใบคาสุด ๆ ถึงแม้จะเต็มที่กับงานและสิ่งที่ตัวเองรัก แต่ใบคาไม่เคยละเลยความรักและครอบครัวเลย

 

 

 

 

ผมอยากไว้อาลัยน้องสาว ด้วยการสานต่อสิ่งที่เขาเชื่อ และได้ทำให้ตัวเอง เป็นพี่ชายที่ดีกว่าเดิม อยากจะบอกทุกคนว่า ในทุก ๆ วันที่เรายังมีชีวิตอยู่ อย่าลืมบอกคนที่เรารัก ว่าเรารักเขา และผมจะเตือนตัวเองเสมอ ว่าการแสดงออกความรัก และการลงมือทำเพื่อคนที่เรารัก ต้องทำตอนนี้ เพราะ เราย้อนเวลากลับไปบอกเขาไม่ได้

 

ขอบคุณที่เติบโตมาด้วยกัน และทำขนมอร่อย ๆ ให้พี่กิน ขอโทษที่เคยเอา Creatine ให้กินตอนเด็ก ๆ และหลอกว่าเป็นน้ำตาล Icing ถึงพี่ใสจะไม่มีโอกาสเป็นพี่ชายที่ Perfect ให้น้องได้ แต่พี่จะดูแลพ่อแม่แทนน้องให้ เพื่อให้ไม่ต้องเป็นห่วง

 

รักน้องเสมอ และจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

 

NOTE: เรื่องรายละเอียดอุบัติเหตุ และพิธีกรรม ตอนนี้ผมยังไม่แน่ใจ เพราะน้องอยู่ที่ USA

ดังนั้นถ้าคืบหน้ายังไงจะ update กันนะครับ

ขอบคุณที่รับฟังครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด