บันเทิง

เอ๊ะยังไง คดี "แตงโม" อาจเป็นมวยล้มต้มคนดู? หลัง "บุ๋ม ปนัดดา" พูดคุย 4 ทนายดัง

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับการเสียชีวิตปริศนา มีเงื่อนงำของ "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท จมกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ (24 กุมภาพันธ์ 65) ที่ผ่านมา แม้จะจากไปแล้วกว่า 3 เดือน แต่คดียังคงไม่คลี่คลาย

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (1 มิถุนายน 65) พิธีกร นักแสดงชื่อดัง "บุ๋ม ปนัดดา" ที่เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่นำเสนอข่าวการเสียชีวิตของ "แตงโม" ตั้งแต่วันแรก จนถึงตอนนี้ ก็ได้สัมภาษณ์  3 ทนายชื่อดัง ในทีมทนายสี่กุมาร  ได้แก่ "ทนายรัชพล ศิริสาคร" , "ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด" , "ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร" ขาดแต่ "ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์" ในรายการ "ดราม่าวันนี้" ซึ่งทนายทั้ง 3 ได้ร่วมวิเคราะห์คดีของ "แตงโม" ว่า "อาจเป็นมวยล้มต้มคนดู" พร้อมทั้งเผยถึงกระแสดราม่าระหว่าง "ทนายเดชา" กับ "เต้ มงคลกิตติ์"  ที่มีการโทรข่มขู่ กระทืบกัน  

เอ๊ะยังไง คดี \"แตงโม\" อาจเป็นมวยล้มต้มคนดู? หลัง \"บุ๋ม ปนัดดา\" พูดคุย 4 ทนายดัง  

โดยบางช่วงบางตอนในการสนทนาที่พูดถึงคดี "แตงโม" ทำให้ "บุ๋ม ปนัดดา" ถึงกับยิ้มอ่อนให้กับคำตอบของเหล่าทนาย จนถึงกับออกปากว่า "แก๊งนี้กวนประสาทสุดๆ"  

 

"บุ๋ม ปนัดดา" : ทนายรณรงค์ ทำไมไปแจ้งความต้องอุ้มหมาไปด้วยคะ?


"ทนายรณรงค์" : คือส่วนนึงผมกลัวว่าจะมีหมามากัด เพราะผมเป็นคนขี้กลัว ใครมาแหย่อะไรนิดนึง เราก็กลัวแล้วครับ กระทง กระทืบนี่ไม่ได้เลยครับ ผมนี่วิ่งหนีหางจุกตูดเลยนะ ถ้าเจออย่างนี้ ผมก็เลยต้องเอาหมาที่ผมรักมาด้วย ซึ่งหมาผมชื่อน้องถุงเงิน หมาตัวนี้เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก เค้าก็ให้มาฟรีนะ ไม่ได้ซื้อมาหรอก แต่มันก็ไม่ตาย อยู่กับผมตลอด หมามันจะมีจมูกที่สามารถดมกลิ่นได้ว่าใครจะมาทำร้ายเรา มันก็จะงับเลย ดังนั้นเราโดนขู่ เราก็ต้องหาอาวุธมาปกป้องเรา หมาที่กัดมันจะไม่เห่า ส่วนหมาที่เห่า พ่นไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยกัดหรอก มันเป็นหมาที่เชื่องๆ (หัวเราะ)

เอ๊ะยังไง คดี \"แตงโม\" อาจเป็นมวยล้มต้มคนดู? หลัง \"บุ๋ม ปนัดดา\" พูดคุย 4 ทนายดัง

"บุ๋ม ปนัดดา" : พวกคุณไม่ใช่แค่แสบนะ พวกคุณนี่กวนประสาทสุดๆ คุณมีวิธีการกวนสุดๆ ดิฉันขอพูดจากใจเลยนะ ในมุมของคนด้านนอก ในมุมคนดูเลยนะ


 
นอกจากนี้ เหล่าทนายมีความคิดในคดี "แตงโม" ที่แตกต่างกัน "ทนายรัชพล" คิดว่าเป็นการเจตนาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย น่าจะเป็นไปได้ ถ้ากระชากเรือให้แตงโมล้ม แต่บังเอิญตกน้ำตาย อันนี้เป็นไปได้ แต่ถ้าถึงขนาดเอาขวดไวน์ฟาด เอามีดกรีดขาอันนี้มันเยอะไป 

 

ส่วนทางด้าน "ทนายรณรงค์" มีความคิดเห็นว่า "เป็นการฆาตกรรม อาจจะลงมือทำร้ายร่างกาย แล้วน้องพลัดตกมา เนื่องจากลักษณะของบาดแผลกับตำแหน่งหล่น ผมไม่เชื่อว่าหล่นท้ายเรือ ซึ่งมันหล่นด้านหน้าได้ อาจจะเกิดการผลักกัน กระชากกัน แต่ต้องมีหลักฐานที่พิสูจน์ได้ก่อน"

เอ๊ะยังไง คดี \"แตงโม\" อาจเป็นมวยล้มต้มคนดู? หลัง \"บุ๋ม ปนัดดา\" พูดคุย 4 ทนายดัง

เอ๊ะยังไง คดี \"แตงโม\" อาจเป็นมวยล้มต้มคนดู? หลัง \"บุ๋ม ปนัดดา\" พูดคุย 4 ทนายดัง

ข่าวยอดนิยม