บันเทิง

"ดัง พันกร" ตอบแบบนี้ ? หลังแฟนคลับบอกเลิกชอบตั้งแต่ไม่ใช่ผู้ชาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นไอดอลขวัญใจของใครหลายๆคน สำหรับนักร้องหนุ่ม "ดัง พันกร" เจ้าของเพลงฮิตในอดีตที่ดังทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็น ท้องไม่รับ,อย่าหยุดยั้ง,เจ็บ (มาก...มาก)

โดยในสมัยนั้น "ดัง พันกร" ดังสมชื่อจริงๆ ซึ่งนอกจากเพลงที่เพราะฟังติดหูแล้ว เจ้าตัวก็หล่อและมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง ชนิดที่ว่าหลายคนในยุคนั้นตัดผมตาม แต่งตัวตามเลยทีเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไป หนุ่มดัง ก็เริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น คล้ายๆกับศิลปินคนอื่นๆ ที่เมื่อโลกเปิดกว้างก็สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงได้ ทำให้ปัจจุบัน "ดัง พันกร" ไม่ได้มีลุคแมนๆเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป "ดัง พันกร" ตอบแบบนี้ ? หลังแฟนคลับบอกเลิกชอบตั้งแต่ไม่ใช่ผู้ชาย

 

โดยเรื่องนี้ก็ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ศิลปินหลายๆคนที่เปลี่ยนไปโดนกันเป็นประจำ กับการพูดจาไม่ให้เกียรติตัวตนที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ซึ่ง "ดัง พันกร" ก็ได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาแชร์ในโลกออนไลน์ของตัวเอง กับแอพลิเคชั่น TikTok โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถึง "ดัง พันกร" ในแนวเหยียดเพศว่า "เมื่อก่อนโคตรชอบดังมาก ทำผมตามเลยสมัยนั้น แต่พอรู้ว่าเปลี่ยนจากนายเป็นนาง เลิกติดตาม เลิกดูเลย"

"ดัง พันกร" ตอบแบบนี้ ? หลังแฟนคลับบอกเลิกชอบตั้งแต่ไม่ใช่ผู้ชาย

งานนี้ "ดัง พันกร" ได้ตอบคำถามที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์แรงๆได้อย่างสุภาพและผู้ดีสมฐานะสุดๆว่า "ขอบคุณที่เคยติดตามกันครับ" นอกจากนี้ยังมีคนที่เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า "เราไม่รู้จักเขาค่ะ เขาทำอาชีพอะไรคะ" ซึ่งดังก็บอกว่า "ชื่อพันกร อาชีพ ร้องเพลงครับ" งานนี้แฟนๆก็เลยแห่เข้ามากำลังใจกันอย่างล้นหลามและยังคอมเมนต์เชียร์อีกว่าใครๆก็รู้จักเพราะแต่ก่อนดังมาก แถมคุณภาพเสียงยังเหมือนเดิมอีกด้วย

"ดัง พันกร" ตอบแบบนี้ ? หลังแฟนคลับบอกเลิกชอบตั้งแต่ไม่ใช่ผู้ชาย "ดัง พันกร" ตอบแบบนี้ ? หลังแฟนคลับบอกเลิกชอบตั้งแต่ไม่ใช่ผู้ชาย "ดัง พันกร" ตอบแบบนี้ ? หลังแฟนคลับบอกเลิกชอบตั้งแต่ไม่ใช่ผู้ชาย "ดัง พันกร" ตอบแบบนี้ ? หลังแฟนคลับบอกเลิกชอบตั้งแต่ไม่ใช่ผู้ชาย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด