บันเทิง

หลายคนไม่รู้ "แตงโม" รับอุปการะเด็ก 2 คน ส่งเสียให้เรียนมานานกว่า 15 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทางมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยเรื่องราวดีๆของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" หรือ "แตงโม ภัทรธิดา" ที่เธอเคยได้รับอุปการะเด็กไว้ 2 คน ส่งเสียให้เรียนสมกับเป็นนางฟ้าตัวจริง

เชื่อว่าหลายคนไม่รู้ว่านอกจาก"น้องอีสเตอร์"ที่ "แตงโม นิดา"  หรือ "แตงโม ภัทรธิดา" รับเป็นลูกบุญธรรมแล้วยังมีเด็กอีก 2 คน ในมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยที่เธอรับอุปการะด้วย  โดยทางมูลนิธิศุภนิมิตได้มีการโพสต์ภาพ "แตงโม" พร้อมข้อความร่วมไว้อาลัยและเผยว่าได้รับอุปการะเด็ก 2 คน เป็นลูกบุญธรรมเป็นเวลาประมาณ 15 ปีแล้ว ตั้งแต่เด็กๆอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2  หลายคนไม่รู้ "แตงโม" รับอุปการะเด็ก 2 คน ส่งเสียให้เรียนมานานกว่า 15 ปี

และเด็กทั้งคู่ที่ "แตงโม" ได้รับอุปการะเคยเปิดใจว่า  "ขอบคุณที่เลี้ยงพวกเรามานาน ตั้งแต่ ป.2 จนตอนนี้พวกเรา ม.3 แล้ว ตัวจริงพี่แตงโมน่ารัก ใจดี เคยพาไปเที่ยวอินโดด้วยครั้งนึง รักพี่แตงโม" หลายคนไม่รู้ "แตงโม" รับอุปการะเด็ก 2 คน ส่งเสียให้เรียนมานานกว่า 15 ปี

โดยมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยก็ชื่นชมความดีของสาว "แตงโม" และยังบอกอีกว่าเเตงโมเคยร่วมโครงการดีๆกับมูลนิธิไว้มากมาย ตอนนี้เด็ก ๆ ลูกบุญธรรมของแตงโม ได้จบการศึกษาไป 2 ปีแล้ว ตอนนี้เด็กไปน่าจะอายุ20กว่าปีและคงทราบเรื่องที่แตงโมจากไปแล้ว หลายคนไม่รู้ "แตงโม" รับอุปการะเด็ก 2 คน ส่งเสียให้เรียนมานานกว่า 15 ปี

 

หลายคนไม่รู้ "แตงโม" รับอุปการะเด็ก 2 คน ส่งเสียให้เรียนมานานกว่า 15 ปี

 

หลายคนไม่รู้ "แตงโม" รับอุปการะเด็ก 2 คน ส่งเสียให้เรียนมานานกว่า 15 ปี

 

ขอบคุณข้อมูล มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด