บันเทิง

สุดพีค "เบลล่า ราณี" เปิดเรื่องลับในวงการบันเทิง ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใครจะรู้ว่านางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงอย่าง "เบลล่า ราณี" จะมีเรื่องลับๆในวงการมาเปิดเผย นับว่าเป็นเรื่องราวสุดพีคที่ไม่คิดว่า “เบลล่า” จะเคยเจอมาก่อนงานนี้เจ้าตัวและผู้จัดการส่วนตัวออกมาเล่าเอง

ล่าสุด "เบลล่า ราณี" และ "พี่พลอย" ผู้จัดการส่วนตัวได้ออกมาเปิดเผยเรื่องลับๆที่เจอในวงการบันเทิง ผ่านอีพี  "เบลล่าและผจก เผย! เรื่องลับวงการบันเทิง พลอยกับเบล EP.10 [ENG SUB]" ทาง ช่องยูทูป Ploy and Bell  สุดพีค "เบลล่า ราณี" เปิดเรื่องลับในวงการบันเทิง ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้

 

ซึ่งเริ่มจาก  "พี่พลอย"  บอกว่า "ก็อยู่ด้วยกันเพราะการทำงานเป็นหลักและมีเรื่องความทรงจำในการทำงานเลยอยากมาแชร์ให้ฟังกันและบางอยางไม่มีใครรู้ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนโดยได้โดนหลอกไปเชียงใหม่ตอนเริ่มแรกที่ตนเป็นผู้จัดการประสบการณ์ยังน้อยไม่รู้เรื่องอะไรเห็นใครจ้างมาก็ไปสัญญามัดจำก็ไม่ทำพอดีมีคนดิลงานมาและได้แต่งหน้าสวยไปจากกรุงเทพฯเลยพอลงเครื่องมีรถมารับไปงานพอเลี้ยวเข้าที่จัดงานรู้สึกงงป้ายงานไปไหนมีแค่แท่นเป็นแบบเล็กๆตั้งอยู่นอกนั้นพื้นที่ก็โล่งหมดเลยงงทำไมไม่มีคน”

ส่วนสาว "เบลล่า" บอกว่าเป็นงานแฟร์ต้องมีร้านค้าเยอะๆสิสรุปแล้วก็ไม่มีงาน จากนั้น "พี่พลอย" พูดต่อว่า "จัดมัดจำก็ไม่ได้และต้องไปปลอบคนที่เช่าพื้นที่ในบูธอีกกลายเป็นว่าเหมือนคนบอกจะจัดงานให้เช่าพื้นที่และมีจ้างออกาไนซ์เซอร์จ้างดาราปรากฏไปรวมตัวโดยไมมีอะไรเกิดขึ้นก็เป็นประสบการณ์ว่าต้องรอบคอบถ้าผจก.ถามรายละเอียดอะไรเยอะนิดนึงก็ต้องเข้าใจเพราะเคยเจ็บเคยเจออะไรมาเยอะหลากหลาย" สุดพีค "เบลล่า ราณี" เปิดเรื่องลับในวงการบันเทิง ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้

นอกจากนั้น  "เบลล่า" ยังเล่าอีกว่า  "เธอเคยยืนงงในดงอุนจิพอดีมีครั้งหนึ่งต้องไปทำงานที่ต่างประเทศประเทศนึงก็ต้องยืนถ่ายที่ริมทะเลและตรงนั้นมีขายอาหารทะเลมีร้านค้าเยอะมองไปมองไปเหมือนทะเลมหาสมุทรสวยงามก็บอกว่าจะถ่ายงานกันตรงนั้นซึ่งตอนยืนข้างบนว้าววิวสวยมากวิแต่ก่อนที่จะเดินไปถึงตรงจุดที่ถ่ายต้องเดินผ่านดงอุนจิหลายกองมากต้องเดินหลบและใส่ส้นสูงไปพอครึ่งทางคนมาบอกว่าไมใช่ของสัตว์เป็นของมนุษย์ก็ถึงกับอุทานออกมาว่าโอ้คุณพระกันเลยทีเดียว" ไม่น่าเชื่อว่าจะทั้งโดนหลอกทั้งโดนเทงานแบบนี้ เรียกว่าพีคจริงๆ สุดพีค "เบลล่า ราณี" เปิดเรื่องลับในวงการบันเทิง ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้

 

สุดพีค "เบลล่า ราณี" เปิดเรื่องลับในวงการบันเทิง ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้

 

สุดพีค "เบลล่า ราณี" เปิดเรื่องลับในวงการบันเทิง ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้

 

ขอบคุณ ช่องยูทูป Ploy and Bell 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด