บันเทิง

เปิดตัวแฟน "ตั้ม วราวุธ" พบรักแฟนคลับ บ้านฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้าน ทำลูกก่อนแต่ง

เผยหมดเปลือก "ตั้ม วราวุธ" เคลียร์ชัดแมนทั้งแท่ง พบรักแฟนคลับ บ้านฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้าน ทำลูกก่อนแต่ง พร้อมเล่าเรื่องอดีต ดังแล้วลืมแฟนคนแรก

 

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์กันเลยทีเดียว หลังนักร้อง-นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" เปิดใจในรายการ Club Friday Show ถึงเรื่องส่วนตัวแบบเผยหมดเปลือก 

 

โดยเจ้าตัวเล่าวว่า คนที่ชักนำ ให้เข้าสู่วงการ The Star คือแฟนคนแรก ผมติดแต่เขาไม่ติดเขาก็เหมือนว่าฝากความฝันไว้ที่เรา ตอนประกาศว่าผมได้แชมป์ ณ ตอนนั้นบอกว่าผมนิสัยไม่ดีก็ได้ ผมลืมไปเลย จนเขาพูดกับผมว่าถ้ารู้อย่างนี้จะไม่ชวนผมไปประกวด The Star เลย 

 

พอเข้ามาสู่วงการหลังจากได้แชมป์เวที The Star  ก็ Hot จนขนาดที่มีคนทำของใส่?

ตั้ม วราวุธ : ผมเจอคืนนั้นปั๊บ !! นอนคุยกันผมรู้สึกว่าเข้าอกเข้าใจเขามาในคืนเดียวที่เจอกัน แบบชีวิตเขาเจออะไรมาเยอะเขาเล่าแล้วเขาร้องไห้อยู่บนอกเราแบบนี้ เช้ามาคือพาเข้ากลับบ้านที่ ราชบุรี ไปเจอพ่อแม่เลย รู้สึกว่ารักผู้หญิงคนนี้มากพ่อแม่นี่ งงไปเลย !! แล้วเพื่อนก็โทรมาบอกว่าผมโดนของแล้วให้บอกเขาว่าเก็บของแล้วออกไปนะ พักเดียวเขาแท็กไอจีมาเลยครับ กรีดแขนตัวเอง

 

เปิดตัวแฟน \"ตั้ม วราวุธ\" พบรักแฟนคลับ บ้านฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้าน ทำลูกก่อนแต่ง

 

 

คนชอบมองว่า "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" เป็นคนที่ไม่แมน ตั้ม เองก็สงสัยตัวเองถูกไหม?

ตั้ม วราวุธ : สงสัยครับ สงสัยเพราะว่าคนสงสัยผมเยอะ ทุกคนบอกผมเป็นแหละแต่ผมไม่รู้ตัวยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็น ผมเจอผู้ชายหล่อๆอย่างผมเจอผู้ชายหล่อๆผมจะมอง ผมก็เลยโทรถามเพื่อนคนหนึ่งว่าเราควรเช็คยังไงเราจะได้รู้ คือ ผมสับสนหนักมาก เพื่อนก็เลยบอกว่าให้เอานิ้วทิ่มก้นตัวเองดู แล้วให้ดูหนังเกย์ (เราก็ไม่รู้สึก) เราเลยนึกในใจหรือเราต้องเอานิ้วทิ่มอย่างที่เพื่อนบอกดู

 

เปิดตัวแฟน \"ตั้ม วราวุธ\" พบรักแฟนคลับ บ้านฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้าน ทำลูกก่อนแต่ง

 

 

จนมาเจอรักแท้ที่เป็นรักจริงและรักครั้งสุดท้ายที่ยังไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนด้วย?

ตั้ม วราวุธ : ผมไม่เคยเปิดที่รายการไหนที่นี่เป็นรายการแรกเลย แฟนของผมคนปัจจุบันเขาคือ แฟนคลับคนหนึ่งของผมเลย ครอบครัวเขาน่ารัก ครอบครัวเขาแมนมากเลยนะครับ บอกว่าจ้าง 1 ล้าน ยังไม่ต้องแต่งก็ได้นะมีลูกให้ก่อนได้ไหม

 

เปิดตัวแฟน \"ตั้ม วราวุธ\" พบรักแฟนคลับ บ้านฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้าน ทำลูกก่อนแต่ง

 

สำหรับ "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" หรือ "ตั้ม The Star" เขาคือศิลปินหนุ่มอารมณ์ดีที่แจ้งเกิดเข้าแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9 เป็นตัวแทนภาคใต้และได้รับรางวัลชนะเลิศมาครอบครอง ด้วยความสามารถทางด้านร้องเพลงและการเอ็นเตอร์เทนที่เป็นเอกลักษณ์ ภายหลังจากการประกวด ตั้มก็มีซิงเกิ้ลแรกในชีวิตคือเพลง “สบายดีรึเปล่า” และมีผลงานต่างๆ ตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง หรือ พิธีกร แต่สิ่งหนึ่งเลยที่เป็นภาพจำของตั้ม คือเขาสามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่เจอหรือได้ชมตลอดเวลา

 

เปิดตัวแฟน \"ตั้ม วราวุธ\" พบรักแฟนคลับ บ้านฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้าน ทำลูกก่อนแต่ง

 

ขอบคุณ รายการ Club Friday Show 

 

ข่าวที่น่าสนใจ