บันเทิง

"ไอซ์ ปรีชญา" โดนชาวเน็ตบูลลี่หน้าเปลี่ยนบ่อย ปัดเสพติดศัลยกรรม

"ไอซ์ ปรีชญา" โดนชาวเน็ตบูลลี่หน้าเปลี่ยนบ่อย  ปัดเสพติดศัลยกรรม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไอซ์ ปรีชญา" โดนชาวเน็ตบูลลี่หน้าเปลี่ยนบ่อยจนจำไม่ได้ ลามหนักถึงขั้นว่าเสพติดศัลยกรรม งานนี้เจ้าตัวเปิดใจไม่ขอตอบโต้ ไม่ฟ้องหมิ่น ไม่ขอเอาความคิดเห็นเชิงลบเป็นมาตรฐานตัดสินคน

หลังจากชาวเน็ตมีการพูดถึงดาราสาว“ไอซ์ ปรีชญา” ประเด็นหน้าเปลี่ยนบ่อยจำไม่ได้ลามไปถึงดาราสาวเสพติดศัลยกรรม งานนี้ เจ้าตัวออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่าเรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติและขอไม่ตอบโต้และไม่ฟ้องหมิ่นฯชาวเน็ต ส่วนตัวไม่ขอเอาการแสดงความคิดเห็นในเชิงลบมาเป็นมาตรฐานในการตัดสินคน 

                        "ไอซ์ ปรีชญา" โดนชาวเน็ตบูลลี่หน้าเปลี่ยนบ่อย  ปัดเสพติดศัลยกรรม

 

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพูดถึงในโลกโซเซี่ยลอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ เกี่ยวกับรูปหน้าที่ดูเปลี่ยนไปมากทำเอา ชาวเน็ตบางส่วนถึงกับตกใจทำให้มีการพูดคุยถึงประเด็นนี้อย่างมากมาย บ้างก็บอกว่า หน้าเปลี่ยนไป แบบเดิมน่ารักแล้ว, แต่ก่อนสวยกว่า เสียดาย, เสพศัลย์เยอะมากความสวยเลยดรอปไปเยอะเลย

ล่าสุดทางด้านนักแสดงสาวก็ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดด้วยข้อความฝากให้คิดว่าอันไหนเป็นก้อนหินอันไหนเป็นทองคำโดยเจ้าตัวเปรียบเทียบ ว่า  เราได้เลือกว่าเราจะรับอะไรหากกว่ามันเป็นการติเพื่อก่อเราก็จะรับฟังไว้เพื่อที่จะนำเอาไปปรับปรุงเพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นหากว่ามันเป็นก้อนหินเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเก็บมันขึ้นมาให้ความรู้สึกอะไร และขออยู่เฉยไม่ตอบโต้จะดีกว่า ส่วนตัวเชื่อว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเรื่องการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดที่เราจะทำหรือว่าไม่ได้ทำ

 

                          "ไอซ์ ปรีชญา" โดนชาวเน็ตบูลลี่หน้าเปลี่ยนบ่อย  ปัดเสพติดศัลยกรรม

 

ส่วนจะฟ้องชาวเน็ตหรือไม่นั้น เจ้าตัวก็เผยว่าคงไม่ฟ้องเพราะการที่ชาวเน็ตบางรายมาแสดงความเห็นหรือ บูลลี่ว่าหน้าเปลี่ยน  เสพติดศัลยกรรม รวมถึงข้อความต่างๆนานา คือขอไม่สนใจเนื่องจากไม่ทราบว่าที่เขาแสดงความคิดเห็นแบบนั้นเพราะอะไรชีวิตเขาไปเจออะไรมาบ้างถึงมาแสดงความคิดเห็นเช่นนี้ โดยส่วนตัวไม่ขอเอาการแสดงความคิดเห็นในเชิงลบมาเป็นค่ามาตรฐานในการตัดสินคน 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด