บันเทิง

วันเกิด 'เอสเธอร์' ... 'เคน' เน้นเรียบง่าย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" เผยวันเกิดปีนี้ไม่อยากได้ของขวัญ  แค่กินข้าวกับ  "เคน" ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ก็พอแล้ว 


    ผ่านพ้นวันเกิด (18 พ.ค.) ของ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” มา หลายคนก็แอบสงสัยว่าวันเกิดปีนี้ แฟนหนุ่ม “เคน" ภูภูมิ พงศ์ภาณุ จัดเซอร์ไพรส์อะไรให้เป็นของขวัญ งานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาวเอสเธอร์ในงาน ITALIAN WEEK 2018 จึงถามถึงเรื่องนี้ 
  

        "วันเกิดที่ผ่านมาโอเค สนุก ไม่ได้ทำอะไรแค่ไปกินข้าว (เป็นวันเกิดหนึ่งปีที่มีครบทุกอย่างแล้ว มีแฟน มีบ้าน มีรถ) ก็ค่อนข้างนิ่ง มีเพื่อน มีพี่ มีหน้าที่การงาน มีครอบครัวดี ก็ถือว่าโอเค ไม่มีเรื่องอะไรต้องเครียด ก็ถือว่าดี (มีของขวัญอะไรพิเศษจากเคนไหม?) ไม่มี ปีนี้บอกแค่ว่าพาหนูไปกินข้าวก็พอ ไม่ได้ขออะไรเขา (มีอะไรเซอร์ไพร์ไหม?) ไม่มี แต่เหมือนเตรียมกับเพื่อนหนูว่าจะมาเซอร์ไพร์ เอาเค้กมาให้ เพราะหนูไม่ได้นัดเจอเพื่อน สุดท้ายก็นัดเจอเพื่อน เพื่อนมาด้วย เขาน่าจะไปคุยกันมาก่อน เตรียมกัน แล้วเราน่าจะยังไม่ทันรู้ (ตกใจไหม?) ตกใจๆ เพื่อนก็ทำเซอร์ไพร์ (ส่วนตัวมีของขวัญให้ตัวเองไหม?) ไม่มีเลย ไม่มีที่อยากได้ ก็เลยไม่รู้จะซื้ออะไร ไว้ถ้ามีก็คงจะซื้อให้ตัวเอง" 

            (คุณแม่มีให้อะไรไหม หรือให้อะไรแม่ไหม) ไม่ได้ให้เหมือนกัน แม่ก็ให้ความรัก (ปีนี้มีทุกอย่างครบหรือยัง สิ่งที่เราต้องการ) ก็ถือว่าในระดับหนึ่งที่โอเค พอใจในจุดตรงนี้ ในระดับหนึ่ง ถ้ามีอะไรที่ดี ก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา สิ่งที่ไม่ดีก็อย่าเข้ามาเลย (เคนมีคำพูดหวานๆให้ไหม?) ไม่มีเลย ก็แค่แฮปปี้เบิดร์เดย์ (เขาไม่มีอะไรให้เลยน้อยใจไหม) ไม่น้อยใจ เพราะหนูบอกปีนี้หนูไม่เอาอะไร แค่พาไปกินข้าวก็พอ (เคนมีถามไหมว่าอยากได้อะไรหรือเปล่า) ไม่มีๆ ไม่ได้ถาม หนูอาจจะพูดไปก่อนว่าพี่ไม่ต้องซื้ออะไรให้นะปีนี้ พาไปกินข้าวก็พอ ไม่ได้คุยเรื่องของขวัญเลย (ปกติเขาเป็นคนชอบทำอะไรเซอร์ไพร์บ่อยไหม) ก็ไม่ค่อย แล้วแต่โอกาสและเทศกาล (แอบหวังไหมว่าเขาจะเซอร์ไพร์) ไม่ๆ เพราะนี้จะหมดเดือนแล้ว"

 

วันเกิด 'เอสเธอร์' ... 'เคน' เน้นเรียบง่าย

วันเกิด 'เอสเธอร์' ... 'เคน' เน้นเรียบง่าย

วันเกิด 'เอสเธอร์' ... 'เคน' เน้นเรียบง่าย
    

         (ร้านตอนนี้เป็นยังไงบ้าง) ก็ดีนะ เริ่มเข้าที่แล้ว ไม่ค่อยต้องวิ่งซื้อของหรือวิ่งหิ้วของ เริ่มนิ่งๆแล้ว (ยังมีดราม่าลูกค้าอยู่ไหม) ช่วงนี้ยังไม่มี ถ้าจะมีก็เป็นช่วงแรกๆ ช่วงที่ยังไม่เข้าที่ ช่วงนี้ก็ลงตัวเยอะมากกว่าแต่ก่อน (ต้องดูอะไรในร้านเป็นพิเศษไหม) ก็น่าจะเป็นในเรื่องของการคุมรสชาติแล้วก็คุมคุณภาพ ที่จะต้องทำ (มองเรื่องการขยายสาขาหรือยัง) ณ ตอนนี้มองๆไว้ แต่ก็อย่างที่บอกอยากให้สาขาแรกค่อนข้างนิ่ง ค่อนข้างแข็งแรง ไม่มีอะไรน่าปวดหัวก่อน แล้วค่อยเริ่มสาขาต่อไป (เอสเธอร์กับเคนเข้าร้านบ่อยไหม) เข้าบ่อย ถ้าไม่ได้ติดถ่ายละครส่วนมากก็จะไปอยู่ที่ร้าน พี่เคนก็เหมือนกัน สลับกันไปสลับกันมา (งานติ๊ดๆของเขายังทำอยู่ไหม) พี่เคนก็ยังทำอยู่ มันเหมือนเป็นสิ่งที่เขาชอบ ก็มีเซทเพลง ทำเพลงกับน้องหนู นี่ล่าสุดก็พึ่งไปอัดเพลงมา ก็ฝากให้ติดตามทางอินสตาแกรมของพี่เคนหรือทางน้องชายของหนูได้ (แล้วชงกาแฟมีเวลาทำไหมสำหรับน้องของเอสเธอร์) น้องหนูตอนนี้เขากำลังฝึกงาน จบปี3 จะไม่ค่อยมีเวลาได้เข้าร้าน"

      

 

วันเกิด 'เอสเธอร์' ... 'เคน' เน้นเรียบง่าย

วันเกิด 'เอสเธอร์' ... 'เคน' เน้นเรียบง่าย

วันเกิด 'เอสเธอร์' ... 'เคน' เน้นเรียบง่าย

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด