บันเทิง

‘วุ้นเส้น’ลั่นยังโสดสนิท

‘วุ้นเส้น’ลั่นยังโสดสนิท
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“วุ้นเส้น” วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ยกมือขอโทษหลังจากตกเป็นข่าวกับไฮโซประณัย พรประภา รับเกรงใจฝ่ายชาย

          สมกับกระดังงาลนไฟของแท้ สำหรับ “วุ้นเส้น”  วิริฒิพา ที่วินาทีเนื้อหอมหนักมาก  นับตั้งแต่จรดปากกาเซ็นใบหย่ากับ ชาคริต แย้มนาม อดีตสามี สาววุ้นเส้น ตกเป็นข่าวคราวเรื่องหัวใจมาตลอด   เพราะมีหนุ่มไฮโซตระกูลดีตามมาขายขนมจีบและสนิทสนม   ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกว่าสาววุ้นเส้นกำลังปลูกต้นรักต้นใหม่กับไฮโซประณัย น้องชายของ “ไฮโซพก”ประธานวงศ์  ล่าสุดเมื่อพบกับวุ้นเส้นในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เมโยกุ  ที่เซ็นทรัลเวิล์ด จึงต้องถามไถ่    

‘วุ้นเส้น’ลั่นยังโสดสนิท

     "กับข่าวที่ออกมา ก็เป็นเรื่องที่พูดกันไป ไม่มีอะไร ไม่ใช่แฟนนะ  เป็นคนที่รู้จักกันอย่างที่เคยบอกว่า เดี๋ยวต้องมีคนเป็นข่าวกับวุ้น คนนี้เขาเป็นรุ่นน้อง  ถามว่าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันด้วย ไปไหนมาไหนด้วยกันคงมีบ้าง เพราะรู้จักกันได้เจอกัน แต่ไม่ได้เป็นความสัมพันธ์แบบนั้น (ตั้งแต่มีข่าวได้คุยกับเขาไหม) บอกน้องไปว่าขอโทษ (ยกมือไหว้) คนก่อนหน้านี้ ก็ต้องขอโทษด้วย แต่อย่างน้องเขาน่าจะชิล หลายคนมองว่า เราสองคนกิ๊กกัน คือน้องเขาเป็นสไตล์ที่ชอบกินอะไรคล้ายๆกับเรา บางทีไปกันหลายคน ก็จะถ่ายรูปร้านเดียวกันบ้าง อาจจะไม่เห็นคนอื่นมากกว่า แต่เขาก็มีชวนบ้าง ว่าร้านนี้อร่อยดีเราไป ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ถามว่าอายุห่างกันเยอะไหม เยอะนะ"  หม้ายสาวกล่าว 

‘วุ้นเส้น’ลั่นยังโสดสนิท

   ผู้สื่อข่าวถามทำนองแซว ว่าไม่อยากเป็นอมตะหรือไง  หม้ายสาวเผยว่า      “ใจเย็นๆ เรายังอยากมีชีวิตแบบนี้ไปก่อน ไม่ได้รีบร้อนเรื่องความรัก แต่ตอนเห็นข่าว รู้สึกตกใจ ว่ามากขนาดนี้เลยเหรอ ทั้งที่มันไม่ได้มีอะไรเลย (เท่าที่คุยกันน้องเขาว่าอย่างไรบ้าง)  วุ้นไม่อยากพูดถึงน้องเยอะเกรงใจเขา เพราะเขาเป็นคนนอกวงการ น้องเป็นคนน่ารักเรียบร้อยไม่ได้อะไรมาก  (ทริปที่ฝรั่งเศลฝ่ายชายดูแลมากเลยนะ) คนอื่นก็ดูแล เขาเป็นเพื่อนสนิทกับน้องเป๋า ( วฤธ หงสนันทน์)  ในทริปก็ยังมีอีกหลายคน แต่ไม่ได้ถูกพูดถึง บอกน้องเขาไปแล้ว ว่าทำใจหน่อยนะ น้องลงรูปไป ก็อาจจะเป็นข่าวกับพี่ได้ ซึ่งมันก็เป็นความจริงไม่เป็นไร แล้วค่อยมาบอกกัน (หลายคนสงสัยว่าเป็นตัวจริงหรือตัวหลอก) วุ้นก็มีแต่ข่าวแบบนี้ ไม่รู้จะทำอย่างไร วันหนึ่งคนเราก็ต้องมีตัวจริง ตั้งแต่วันแรกที่โสดจนถึงวันนี้ คือแฟนตัวจริงของเราตอนนี้ก็ยังไม่มีนะ ยังไม่มีอะไรเดินหน้า ยังไม่ต้องเชียร์กันขนาดนั้น วุ้นขอใช้ชีวิตไปก่อน” วุ้นเส้นบอก  

‘วุ้นเส้น’ลั่นยังโสดสนิท

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด