บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่  19  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทรายย้อมสี “มณียง” อึ้งทำอะไรไม่ถูก เมื่อ “กรรณ” คุกเข่าขอแต่งงาน

ช่อง 8
    20.30 น. ทรายย้อมสี “มณียง”  (แตงโม-นิดา  พัชรวีระพงษ์)  นั่งอึ้งทำอะไรไม่ถูก  เมื่อ  “กรรณ”  (กฤตฎ์  อมรชัยฤกษ์) คุกเข่าขอแต่งงานกลางร้านอาหาร  ท่ามกลางสักขีพยานมากมาย  ภายใต้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกเคล้ากับเสียงอันไพเราะของไวโอลีน  ทำให้มณียงรู้สึกราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย  ทั้งคู่สวมกอดกันแน่นด้วยความตื้นตันใจ  ก่อนที่จะตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตคู่ร่วมกันในค่ำคืนนี้  
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา สุโรจนาภรรยาของอินทรชิตฝันร้ายเกี่ยวกับอินทรชิต หลังจากอินทรชิตตัดสินใจไปทำพิธีกุมภะนีญา เพื่อถวายแด่เทวีนิกุมภารา ซึ่งทางพระรามได้ส่งให้พระลักษณ์ หนุมานและเหล่าวานรไปขัดขวางพิธีการบูชาของอินทรชิตในครั้งนี้ ทำให้อินทรชิตถูกพระลักษณ์ตัดหัวและนำกลับไป เมื่อสุโรจนาทราบข่าวก็โศกเศร้าเสียใจ ไปร้องขอพระลักษณ์ให้คืนศีรษะของอินทรชิตเพื่อนำกลับมาทำพิธีศพ แต่พระลักษณ์ไม่ยอม

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ ภิรดา เสนีวงศ์ ณ อยุธยา นักออกแบบรุ่นใหม่ไฟแรง ที่จะมาพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและความพยายามที่สามารถสร้างสรรค์แบรนด์ TRIMODE จนประสบความสำเร็จ

ช่อง 7
    11.00 น. ร้องแลกไข่ เมื่อสัปเหร่อหนุ่มใหญ่ผู้มีใจรักในเสียงเพลง คุณสนั่น ปิ่นเทศ (ดักแด้) อยากได้ตู้เย็นแต่ไม่มีเงินซื้อ เสียงร้องที่เคยแต่ร้องให้ศพฟัง วันนี้จะร้องให้คนฟังเป็นครั้งแรก 3 เพลง ต้องให้ได้ไข่ 119 ฟองขึ้นไปจากคณะกรรมการถึงจะได้ตู้เย็นกลับบ้านไปแต่ก่อนที่คุณดักแด้จะได้ร้อง คุณจตุรงค์ โพธาราม, คุณสมจิตร จงจอหอก็พากันขึ้นมาบนเวทีขอทดสอบเชิงมวยซะก่อน เมื่อทราบว่าคุณดักแด้เคยเป็นนักมวยมาก่อน ทำเอาปั่นป่วนกันพอสมควร เพลงแรกคุณดักแด้ขอเลือกเพลงถนัดก่อนเลย ด้วยหวังโกยไข่ให้มากที่สุดเพื่อไม่ให้ตัวเองต้องไปกดดันในเพลงสุดท้าย แต่ที่กดดันกลับกลายเป็นป๋ากิ๊ก – เกียรติ กิจเจริญพิธีกรขี้เล่นที่แทบเล่นไม่ออก เมื่อคุณดักแด้บอกว่าก่อนมาได้จุดธูปเชิญบรรดาคนตายให้มาช่วยเชียร์ด้วย เอาละสิงานนี้มีเล่นของด้วย
    18.20 น. ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน – วันศุกร์ที่  23 มิถุนายนนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของนักร้องหนุ่มเอวพลิ้ว “ปอ –อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ที่ของัดเอกลักษณ์ท่าไม้ตายมาร่วมดวลคำถามกับดารานักสู้ในตีมสายนักร้อง อย่าง “อาร์ท – อรรถพล ศรีสวัสดิ์ชัย (วงทีที) , ไฮคิว อาร์สยาม – รังสินี ศรีนวล , บอย – จรัญ แก้วเจริญชัย (วงคาวบอย) พร้อมด้วยนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” และนักสู้จากทางบ้าน”
    23.10 น. จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น1 จะเป็นอย่างไรเมื่อเหล่านักสู้ฝันแต่ละทีมจัดเต็ม 3 คน 3 สไตล์ ออกมาฟาดฟันลีลาเสียงร้องกันแบบสุดๆ เริ่มจากเสียงตั้งต้น “เฟิร์ส” หนุ่มหน้าใสสไตล์เกาหลีมากับเพลงจังหวะสนุกๆ “จังหวะหัวใจ” งานนี้โชว์ลีลาสเต็ปได้เป๊ะเว่อร์

ช่อง GMM25
    20.20 น. The Writers’(เดอะ ไรท์เตอร์) ละครคน ศิวา (เก้า-จิรายุ) เห็นประโยชน์ในตัวเปรมา (ดาว-พิมพ์ทอง)  ที่จะทำให้เขามีชื่อเสียงจากการเป็นพระเอก และเป็นผู้บริหารในเวลาเดียวกัน ศิวาใช้ความหล่อและคำพูดสวยหรูเข้ามาใกล้ชิดกับเปรมา ส่วนเปรมาจ้องจะจับศิวาแต่แรกอยู่แล้ว ความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่เกินเลยจนมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

ช่อง ONE 31
    19.10 น. 4โพดำการละคร ขนาดเคยเจอกันมาแล้วครั้งก่อนกับ  4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม  ใน “4โพดำการละคร”    มาครั้งนี้นางเอกสาวสวย เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา  ก็ไม่วายหลุดขำก๊าก   เพราะเล่นเจอ 3หนุ่ม กัน, โดม, ตั้ม จอมป่วนรุมยิงมุขใส่ไม่ยั้ง   แถม ตั้ม-โดม ยังแท็คทีมแต่งหญิงออกมาแดนซ์ยั่ว   ฟากหนุ่มกันก็ไม่น้อยหน้าออกมายิงมุขจีบใส่รัวๆ   ร้อนถึงสาวแก้มต้องออกมาช่วยห้ามทัพ   แต่ไหงกลับทำสาวเอสเธอร์ปล่อยขำหนักกว่าเดิม

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ  มาติดตามข้อแนะนำในการรับประทานโปรตีนในแต่ละวันสำหรับผู้ที่ไม่มีโรคประจำตัวและผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไปว่ารับประทานแค่ไหนถึงจะเหมาะสม
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่   สีของดินจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับองค์ประกอบในแต่ละพื้นที่ แต่ทำไมดินส่วนใหญ่มักมีเฉดสีน้ำตาล 

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่  19  มิถุนายน 2560
    20.45 น. โลกสารคดี  ตอน มหัศจรรย์สัตว์โลกจู่โจมไม่ตั้งตัว พบกับการซุ่มโจมตีคู่ต่อสู้ แบบไม่ทันตั้งตัวกับพฤติกรรมลับๆของสัตว์จากทั่วโลก ที่จะชวนให้คุณทึ่ง จะเป็นอย่างไรนั้นห้ามพลาด
    21.45 น. ซินิม่า 36  เรื่อง“Moneyball เกมล้มยักษ์” บิลลี่ บีน (แบรด พิตต์) ผู้จัดการทั่วไปของทีม "โอคแลนด์ เอ" ได้ท้าทายระบบและฝ่าฝืนความคิดที่มีมาช้านาน เมื่อเขาถูกบังคับให้สร้างทีมขึ้นมาใหม่ด้วยงบประมาณที่น้อยนิด ทั้งๆที่ถูกต่อต้านจากพวกหัวโบราณ สื่อมวลชน แฟนเดนตาย และแม้แต่ผู้จัดการภาคสนามทีมเดียวกันเอง (ฟิลิป ซีย์มัวร์ ฮอฟฟ์แมน) ทว่าบีนที่ได้รับความช่วยเหลือจาก นักเศรษฐศาสตร์หนุ่มศิษย์เก่าจากเยลผู้ชำนาญเรื่องตัวเลข (โจนาห์ ฮิลล์) ได้เปลี่ยนความคิดวิธีการเลือกตัวผู้เล่น และนำมาซึ่งหนทางใหม่ในการแข่งขันไปตลอดกาล

ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32
    22.00 น. หล่อล่าผี อุตส่าห์ดีใจเจอเสื้อหนังมือสองราคาถูกที่กำลังอยากได้ แต่พอซื้อมาใส่ปุ๊บ หยวก ก็โดนผีเข้าสิงทันที!! งานนี้ผียังสร้างเรื่องพา หยวก เข้าไปพัวพันกับแก๊งค์ค้ายาเสพติดจนถูกตามล่า! แถมยังทำให้ บอส กับ ฟรอยด์ ต้องมาติดร่างแหไปด้วย

ช่องเวิร์คพอยท์ 23
    18.20 น. ไมค์หมดหนี้  กับเรื่องราวของ “น้องบิ๊ก เจษฎา” เด็กกตัญญูกับหัวใจที่ยิ่งใหญ่ด้วยวัย 13 ปี เด็กชายตัวน้อยที่ทำให้ทุกคนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ กับอาการป่วยด้วยโรงมะเร็งโพรงสมอง และชีวิตที่ผ่านการตายมาถึง 2 ครั้ง
    22.00 น. นางแค้น ซินดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์) เริ่มอาละวาดฆ่าคนหนักขึ้น ล่าสุดซินดี้ฆ่า จ่าโอ(วีระพล จันทร์ตรง) กับ จ่ายอด (ศิลป์ รุจิรวนิช) สองตำรวจลูกน้องคนสนิทของ บุลิน (ต่าย-นัฐฐพนท์ลียวะณิช) เพื่อกดดันบุลินให้สืบหาตัวฆาตกรที่ฆ่าเธอ และเพื่อเตือนว่าไม่ให้บุลินเข้ามายุ่งกับแผนการแก้แค้นของเธอ ทำให้บุลินต้องเร่งสืบหาฆาตกรตัวจริง และคิดหาทางกำจัดวิญญาณซินดี้ไม่ให้ฆ่าคนอีก

ช่อง MONO29
    14.30 น. ซีรีส์เรื่อง “จอมคนธนูมหากาฬ ปี 4 (Arrow S.4)” ตอนที่ 12 :  ทีมต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ร้ายกาจ ที่มีฉายาว่า "เดอะแคลคิวเลเทอร์" ในขณะเดียวกัน "ไนซ่า" เริ่มเคลื่อนไหวและ "รอยด์ ฮาร์เปอร์" กลับมาที่ สตาร์ลิ่งซิตี้
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก (300)”  หนึ่งในตำนานกรีกโบราณ แม่ทัพแห่งสปาร์ตันที่นำพลทหารทั้ง 300 นาย ยืนหยัดสู้กองทัพของเปอร์เซียที่บุกมานับพันคน เป็นแรงบันดาลใจให้ชาวกรีกลุกขึ้นมาจับอาวุธต่อสู้ในที่สุด
    21.40 น. ซีรีส์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายระห่ำเดือด ปี 1 (Taken S.1)” ตอนที่ 3 :  "ไบรอัน" และทีมออกตามล่าหาตัวผู้ต้องสงสัยว่าอาจเป็นผู้ก่อการร้ายซึ่งถูกจับตัวไป แต่การตามล่ากลับทำให้พวกเขาล่วงรู้แผนการสมคบคิดภายในรัฐบาลของตนเอง ด้าน"คริสติน่า" เธอได้รับข่าวไม่สู้ดีจึงหันไปพึ่ง "แฮร์รี่"  ส่วน "อาชา" เป็นกังวลถึงความหมกหมุ่นของไบรอันในการแก้แค้น"เมย์จา"


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด