บันเทิง

‘วาววา’เมินโดนมองแง่ลบ

‘วาววา’เมินโดนมองแง่ลบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วาววา" ยันไม่สนใจ คนที่เข้าใจผิด เพราะรู้ตัวว่าเป็นอย่างไร และทำอะไรอยู่ บทเรียนคือสิ่งที่เกิดขึ้นดีที่สุดเสมอ ยันไม่มีอะไรเคลียร์กับ "อุ๊บ-วิริยะ" ผจก.ชื่อดัง

 
          เรียกว่าปีที่ผ่านมา โดนกระแสข่าวถาโถมมาโดยตลอด สำหรับนางเอกสาว "วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" จนมีกระแสลบเกิดขึ้นกับตัวนางเอกสาวตลอด ไม่รู้ว่าจะมีบทเรียน หรือวิธีจัดการกับเรื่องอย่างนี้อย่างไร มีโอกาสเจอตัวทั้งที ได้รับคำตอบดังนี้  
 
          "บทเรียนคือให้เชื่อมั่น ในสิ่งที่ตัวเองทำ และทำต่อไปให้ดีเท่านั้นเอง ไม่เกี่ยวว่าใครจะมองเรายังไง บทเรียนคือเราไม่ควรไปทุกข์ กับสิ่งที่ใครก็ไม่รู้ว่าพูดถึงเรา สิ่งที่เราจะทุกข์ได้ คือเรื่องงาน ความทุกข์อยู่ที่ตัวเรา บทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือทุกอย่างที่เกิดขึ้นแล้วดีที่สุดเสมอ ต้องก้าวผ่านไปให้ได้ และไม่ท้อก็เท่านั้นเอง (อยากทำให้คนเข้าใจผิด คิดต่อเราดีขึ้นมั้ย) ไม่คิด เพราะว่าวารู้ว่าตัวเองเป็นยังไง เรารู้ว่า เรากำลังทำอะไรอยู่ เรากำลังช่วยเหลือใครอีกมากมาย นี่คือสิ่งที่วาทำและรักที่จะทำ คนที่พูดถึงวา ถ้าเขามีเวลาก็พูดถึงวาได้ อย่างที่วาบอก พูดดีเป็นศรีแก่ปาก พูดไม่ดีคนพูดก็รับไป เราฟังคนที่รักเราดีกว่า แต่ไม่ใช่รักแล้วเยินยออย่างเดียว รักเราก็ต้องเตือนในสิ่งที่เราทำผิด หรือส่วนที่เราบกพร่อง แล้วเรามองไม่เห็น คนที่รักเราเตือนเรา แต่ไม่ใช่มาด่าเรา" วาวววากล่าว
 
          ถามต่อถึงเรื่องของ "อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ" ผู้จัดการชื่อดัง ได้มีโอกาสพูดคุยปรับความเข้าใจกันหรือไม่ นางเอกสาวกล่าวว่า ไม่มีเลย
          "ไม่ได้คุยเลย เพราะเราไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่มีโอกาสได้เจอกับพี่อุ๊บ ไม่ได้โทรหา หรือเคลียร์ (ทำไมถึงไม่เคลียร์ อาจมีเรื่องเข้าใจผิด) ถ้าเข้าใจผิดเขาต้องเคลียร์กับเรานะ แต่เขาตัดสินใจทำอย่างนั้นก็คือในส่วนของเขา วาก็อยู่ในส่วนของวา เรารู้ว่างานวันนั้นมันโอเค ถามว่าผลกระทบตกที่วามั้ย คือวาไม่มีผลกระทบนะ อาจจะมีนิดหนึ่ง หลังจากนั้นวาก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เราก็โอเค" วาววากล่าวทิ้งท้าย


 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด