บันเทิง

'ตั๊ก'โต้ค่าตัวสูงจนถูกบีบออก-ซบJSL

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ตั๊ก-มยุรา" ปัดถูกบีบออกจาก "เวิร์คพ้อยท์" เพราะค่าตัวสูง เผยทุกอย่างขึ้นอยู่กับจิตใจ ฟุ้งนั่งแท่นพิธีกรรายการ "พราว" รูปแบบใหม่ให้ "เจเอสแอล"

          หลังจาก "ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา" ลาออกจากการเป็นพิธีกรของบ้านหลังเก่าอย่าง "เวิร์คพ้อยท์" มาสักพัก แต่ยังมีกระแสหนาหูว่า สาเหตุที่แท้จริงน่าจะมาจากเรื่องค่าตัวของพิธีกรรุ่นใหญ่ที่ได้เทปละ 3 หมื่นบาท ถือว่าสูงหากเทียบกับพิธีกรรุ่นน้องที่ได้แค่เทปละหนึ่งหมื่นบาท เหตุนี้เองทำให้ถูกบีบและลดบทบาทจากบริษัท ล่าสุดเจอตัวพิธีกรรุ่นใหญ่ในงานแถลงผังรายการใหม่โมเดิร์นไนน์ทีวี 2556  เจ้าตัวชี้แจงดังนี้
 
          "3 หมื่นเหรอ ไม่ใช่นะ ถ้า 3 หมื่นนี่ถือว่าน้อยนะ เราได้มากกว่านั้น (ยิ้ม) แต่สาบาน และยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องค่าตัว มันเป็นเรื่องใจ พักหลังเขา ("เสี่ยตา" ปัญญา นิรันดร์กุล) คงงานเยอะเราเลยไม่ได้คุยกัน ซึ่งตอนนั้นเราเริ่มรู้สึกอะไรบ้างแล้ว แต่เราเชื่อในความรู้สึกของตัวเองว่า เราเลือกอยู่กับเขามา 20 กว่าปี ฉะนั้นเขาต้องดีสิ ถ้าเจอกันยังทักทายได้ ไม่มีปัญหา ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องค่าตัว ไปถามใครได้เลย เพราะเราทำงานกับใคร ไม่เคยพูดเรื่องค่าตัว กับบริษัทเจแอสแอล เราไม่เคยพูดเรื่องค่าตัว เพราะถ้าอยากทำ เจ้าของบริษัทคงรู้แล้วว่าเราควรจะได้ประมาณเท่าไหร่" ตั๊กกล่าว
 
          ถามต่อว่ามีคนติดต่อมาให้ร่วมงานเยอะหรือไม่ พิธีกรรุ่นใหญ่ กล่าวว่ามีเยอะมาก ทั้งพิธีกรและงานละครถือว่าเปิดโอกาสให้ตัวเอง
 
          "หลังจากเราออกจากเวิร์คพ้อยท์ มีคนเรียกไปทำงานเยอะมาก แต่เราต้องเลือก ถ้าเป็นรายการทอล์ก ก็เป็นของเจเอสแอล แต่ถ้าเป็นรายการสุขภาพก็เป็นอีกที่หนึ่ง อย่างเพลงเราจะเป็นแกรมมี่ แต่ไม่ได้เซ็นสัญญากับที่ไหน เพราะทางผู้ใหญ่ทางเจเอสแอล เปิดโอกาสและเราโตแล้ว ถ้ามีโอกาสไปทำประโยชน์ให้ที่ไหนได้เราก็ไป ถือว่าเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับเจเอสแอลด้วย ทำพิธีกรรายการ พราว ที่มีการปรับโฉมใหม่และเพิ่มพิธีกร แต่นุ่น(ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ยังทำอยู่เหมือนเดิม แค่มีการปรับรูปแบบให้เข้มข้นขึ้น ส่วนละครนี่มีรออยู่เยอะมาก เพิ่งรับเล่น สามีตีตรา ของแอน (แอน ทองประสม) เล่นเป็นแม่พระเอก คาแรกเตอร์เป็นนางเอกเก่า สวยสง่าและเป็นคนดี ที่รับเพราะเราเชื่อใจเขา" ตั๊กกล่าวปิดท้าย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด