บันเทิง

'วิคเตอร์-เติร์ก' แดนซ์กระจาย ใน 'ไต้ฝุ่นสุดซ่า สายฟ้าจอมกวน'

'วิคเตอร์-เติร์ก' แดนซ์กระจาย
 ใน 'ไต้ฝุ่นสุดซ่า สายฟ้าจอมกวน'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกลวดลายต่อสู่กับพวกโจรมาก็หลายครั้ง วันนี้หนุ่ม “วิคเตอร์" กฤชพล จารุศักดิ์ พระเอกจาก "ไต้ฝุ่นสุดซ่า สายฟ้าจอมกวน" ของค่ายกันตนา ขอออกสเต็ปแดนซ์ โชว์ความเก๋าซะหน่อย ในเบื้องหลังฉากสนุกๆ นี้จ้า

 ฉากนี้เป็นฉากที่ท่านตุลาการ สั่งให้ฟ้า ("อลิซ" อภัสนันท์) และฝุ่น ("วิคเตอร์" กฤชพล) ต้องมาปฏิบัติภารกิจร่วมกันคือมาช่วย แทน ("เติร์ก" คหบดี ) นักร้องชื่อดังจากการถูกชี้นำไปทางไม่ดี ซึ่งงานนี้ทำให้ฟ้าต้องปลอมตัวมาเป็นผู้ดูแลศิลปิน เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ชิด ดูความเคลื่อนไหวของแทนตลอดเวลา ส่วนฝุ่นก็ปลอมตัวมาเป็นแดนเซอร์ของแทน เพื่อคอยช่วยดูแลอีกทาง

 เบื้องหลังฉากนี้เราได้น้องๆ แดนเซอร์ตัวจริงมาสอนสเต็ปให้แก่วิคเตอร์กันเลยทีเดียว สำหรับฉากนี้บทพูดไม่เท่าไหร่ แต่ที่เห็นซ้อมกันอยู่นานก็เห็นจะเป็นการฝึกท่าเต้นกันแบบชนิดที่เรียกว่า เอาจริงเอาจัง แต่พอหลังจากซ้อมไปได้สักพัก ดูเหมือนว่าหนุ่มวิคเตอร์จะถูกอกถูกใจ ไม่รู้เพราะชอบเต้น หรือคู่เต้นกันแน่ สำหรับอีกหนึ่งหนุ่ม นายเติร์ก รายนั้นเขาสเต็ปขั้นเทพอยู่แล้ว ฉากแบบนี้ถือว่าเข้าทางเขาแหละ พอผู้กำกับสั่งเดินกล้อง ทั้งหนุ่มวิคเตอร์ และหนุมเติร์กต่างก็วาดลวดลายของตัวเอง เรียกได้ว่าเทกเดียวผ่านสมกับที่ตั้งใจซ้อมกันมาอย่างดี

 เห็นเบื้องหลังมันขนาดนี้แล้ว อย่าลืมติดตามชมฉากสนุกๆ นี้ได้ใน “ ไต้ฝุ่นสุดซ่า สายฟ้าจอมกวน” วันพุธที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 19.15-19.45 ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด