บันเทิง

เก็บตกโชว์นี้ "บีน นภสร" พร้อม Polycat โชว์สุดพิเศษร่วมกัน ไม่ดูถือว่าพลาด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บีน นภสร" โชว์ซิงเกิล "ถ้าเธอไม่ไหว" รับตำแหน่งไอคอนคนใหม่ พร้อม POLYCAT มาเสิร์ฟความสนุกในแถลงข่าว "THE POWER BAND 2022 SEASON 2"

สะกดทุกสายตา เมื่อสาวเสียงเท่ "บีน นภสร" หรือที่รู้จักกันในชื่อ BEAN NAPASON ศิลปินค่าย Boxx Music ที่ได้ร่วมฟีเจอริงกับหนุ่ม ๆ SLAPKISS ในฐานะไอคอนของโปรเจค “THE POWER BAND 2022 SEASON 2” โชว์ซิงเกิลล่าสุด “ถ้าเธอไม่ไหว” ที่เป็นเพลงธีมหลักของงานนี้ ที่เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันสุด ๆ ในงานแถลงข่าวโครงการ THE POWER BAND 2022 SEASON 2 การประกวดกวดดนตรีสากล ประจำปี 2565 ณ คราวน์ เอเทรียม คิง พาวเวอร์ รางน้ำ
“ถ้าเธอไม่ไหว” เพลงประจำโครงการแข่งขัน THE POWER BAND 2022 SEASON 2 การประกวดวงดนตรีสากล ประจำปี 2565

เก็บตกโชว์นี้  "บีน นภสร" พร้อม Polycat โชว์สุดพิเศษร่วมกัน ไม่ดูถือว่าพลาด

ซึ่งถือว่าเป็นเวทีประกวดดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีอีกด้วย เพื่อส่งผ่านความรู้สึกของ BEAN NAPASON และ SLAPKISS ที่ต้องการส่งกำลังใจให้คนดนตรีที่มีฝัน ให้กล้าฝัน! กล้าทำ! โดยรอบออดิชั่น 5 สนามการแข่งขันทั่วประเทศ จะมีเหล่าศิลปินไปคอยสร้างแรงบันดาลใจทางดนตรี พร้อมสร้างความสุขทางเสียงเพลงให้กับเยาวชนไทยอีกด้วย 

"บีน นภสร" พร้อม POLYCAT เล่าถึงความรู้สึกที่ได้มีส่วนร่วมในงานว่า  “บีน รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ซิงเกิลใหม่เพลง ‘ถ้าเธอไม่ไหว’ ซึ่งมีเนื้อหาในการให้กำลังใจ และอย่ายอมแพ้ ถูกนำมาใช้เป็นเพลงประจำโครงการประกวดฯ เพื่อส่งต่อพลังบวกให้กับผู้เข้าประกวดทุกคนค่ะ” สำหรับทางด้าน SLAPKISS กล่าวว่า “สำหรับน้องที่เข้าประกวดก็สู้ ๆ ครับ เป็นตัวของตัวเอง อยากโชว์อะไรจัดมาเลย อย่ากังวลว่าจะดีหรือไม่ดี เอาที่ทำแล้วมีความสุขที่สุด อยู่บนเวทีแล้วเป็นตัวเองที่สุด นั่นคือสิ่งที่จะชนะใจกรรมการด้วยความแตกต่างไม่เหมือนใคร  และขอให้ทุกคนที่เข้าประกวดเชื่อมั่นในตัวเอง ตั้งใจ และเตรียมตัวให้เต็มที่ครับ”

เก็บตกโชว์นี้  "บีน นภสร" พร้อม Polycat โชว์สุดพิเศษร่วมกัน ไม่ดูถือว่าพลาด

นอกจากนี้ภายในงาน BEAN NAPASON และ SLAPKISS ได้ร่วมกันครีเอทโชว์สุดพิเศษ และยังได้เจ้าพ่อดนตรีซินธ์ป็อบ POLYCAT มาเสริมทัพสร้างความสนุกสนาน พร้อมขนเพลงมาเล่นให้ฟังสด ๆ แบบจัดเต็ม สร้างความสุขตลอดทั้งงาน อาทิ เพลง เวลาเธอยิ้ม, พบกันใหม่, ดูดี, อาวรณ์ เป็นต้น

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด