บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***งานเข้า  แดซอง นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีแห่งวง บิ๊กแบง จังเบ้อเร่อ  เมื่อกลางดึกคืนสิ้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาดันขับรถชนท้ายแท็กซี่ที่หยุดรถเพื่อลงไปช่วยคนขับมอเตอร์ไซด์ซึ่งถูกชนแล้วหนีก่อนหน้า ภายหลังเกิดเหตุพบว่ามีผู้เสียชีวิตหนึ่งราย คือชายหนุ่มเจ้าของมอเตอร์ไซด์  ทำให้ แดซองตกเป็นผู้ต้องสงสัยขับรถชนคนตายทันที  ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องราวทั้งหมดยังอยู่ในขั้นตอนพิสูจน์หาหลักฐาน ว่าแท้จริงแล้ว หนุ่มเคราะห์ร้ายเสียชีวิตก่อนหรือหลังที่จะเกิดอุบัติเหตุซึ่งมีแดซองเป็นต้นเหตุกันแน่......เอาเป็นว่า ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้แดซองแล้วกัน

 ***แม้จะแตกต่างทางด้านสรีระ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับความรักของคู่ ยางุจิ มาริ อดีตนักร้องสาวแห่งวงมอร์นิ่ง มูซึเมะ กับนักร้องหนุ่ม นากามุระ มาซายะ แต่อย่างใด  เพราะถึงแม้ทั้งคู่จะมีส่วนสูงต่างกันถึง 50 เซนติเมตร  แต่พระเจ้าก็ประทานพละกำลังมาให้มาซายะ อุ้ม มาริจังขึ้นได้อย่างสบายๆ เวลาทั้งคู่อยากจูบกัน....น่าอิจฉาเป็นที่สุด  

 ***ผู้หญิงกับความอิจฉามักเป็นของคู่กัน  พิสูจน์ได้จาก คำให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ กงลี่ ที่แขวะเข้าเนื้อ ฟ่าน ปิงปิง  เข้าไปเต็มๆ ในกรณีที่ ฟ่านปิงปิงไปร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ทั้งๆที่ไม่มีผลงานของตัวเองเข้าฉายแม้แต่ชิ้นเดียว  โดยกงลี่ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นการกระทำที่ไร้สมองสิ้นดี  ในขณะที่ จางซิยี่ ก็เข้าขาดีเหลือเกิน เอาประเด็นนี้ไปกัดฟ่านปิงปิงต่อได้อีกว่า  เธอจะเดินพรมแดงในเทศกาลหนัง  ต่อเมื่อตัวเองมีผลงานเข้าฉายอยู่ด้วยเท่านั้น......โดนกัดซะเหวอะหวะ ด้วยข้อหาทำตัวเด่นกว่าแค่นั้นเอ๊งงง

 ***น่าภาคภูมิใจแทน 6 หนุ่มวง 2PM เสียจริง  ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการโปรโมทอัลบั้มที่ประเทศญี่ปุ่น  เมื่องานแฟนมีตติ้งที่ผ่านมา  มีแฟนเพลงมารอเข้าร่วมงานกว่า 40,000 คน  และต่อแถวยาวออกไปนอกฮอลล์เป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร  สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับหนุ่มๆทั้งหกเป็นอย่างมาก.....ของเขาดังจริง อะไรจริง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด