บันเทิง

เพจแตงโม แฉคลิปปริศนา "เบิร์ด" โมโห พูดถึง "กระติก" วันพบศพ แตงโม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"Happy Melon official" ปล่อยคลิปเสียงปริศนา คาดเป็นเสียง "เบิร์ด" ระเบิดอารมณ์-พูดถึงบทสนทนากับ "กระติก" วันพบศพแตงโม ลั่น สุดเจ็บจี๊ด แถมจำฝังใจ กร้าวไม่ขอพูดคุยกันอีก

วันที่ 7 มิ.ย. เพจ “Happy Melon official” โพสต์คลิปเสียง เป็นภาพนิ่ง เบิร์ด เทคนิค แฟนแตงโม กับ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการและเพื่อนสนิทแตงโม โดยในคลิปเป็นบทสนทนา ซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นเสียง บังแจ็ค สอบถาม เบิร์ด ถึงเหตุการณ์วันที่ 24 ก.พ.ที่แตงโม พลัดตกเรือก่อนจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต พร้อมข้อความระบุว่า “คำพูดกระติกกับเบิร์ดในวันที่แตงโมจมน้ำ”

โดยเสียงในคลิปมีความยาว 1.18 นาที ใจความสำคัญเป็นน้ำเสียง เบิร์ด พูดอย่างมีอารมณ์ว่า...

 

"มึงไม่ดูแลแฟนกูเท่านั้นแหละ เพราะผมคุยกับกระติกครั้งสุดท้ายคือวันที่เจอร่างน้องโม ผมถามว่าทำไมกระติกไม่ดูแลโม มันบอกว่าฉันจะดูแลมันยังไง มันไม่ใช่เด็ก 2-3ขวบนะ ฉันก็อยากจะนั่งสวยนั่งตากลมของฉันสิ คำนี้มันทำให้ผมไม่อยากคุยกับมันอีกเลย คือเด็ก 2-3 ขวบไม่เกี่ยวเว้ยมันเกี่ยวว่ามึงดูแลเพื่อนมึงยังไง มึงดูแลเพื่อนมึงดีหรือเปล่ามันไม่เกี่ยวเลยว่าเด็ก 2-3 ขวบจะต้องมานั่งดูมันตลอด 24 ชม. คือมันไม่ใช่ อีกอย่างมึงเป็นผู้จัดการไอเหี้ย เออนั่นแหละพี่ผม...  

 

เพจแตงโม แฉคลิปปริศนา "เบิร์ด" โมโห พูดถึง "กระติก" วันพบศพ แตงโม

 

 

จากนั้นมีเสียงที่คาดว่าเป็นบังแจ็ค ถามอีกว่า ใครพูดคำนี้นะ กระติก จากนั้นมีเสียงที่คาดว่าเป็นเบิร์ด พูดขึ้นมาอีกว่า“กระติกพูดเราจะไปดูมันตลอด 24ชม.ได้ยังไงมันไม่ใช่เด็ก 2-3 ขวบ คือคำนี้มันทำให้ผมแบบจี๊ดเหมือนกัน ผมถามว่าแล้วโมตกไปตอนไหน มันตอบว่า ตกไปตอนไหนไม่รู้ เราไม่ได้ไปมองมันตลอดเวลานะเว้ยเบิร์ด" จากนั้นคลิปก็ตัดไป

 

เพจแตงโม แฉคลิปปริศนา "เบิร์ด" โมโห พูดถึง "กระติก" วันพบศพ แตงโม

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด