บันเทิง

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" นั่งแท่นผู้อำนวยการ กองประกวด Universal Woman Thailand

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สุดปัง "ฟ้าใส ปวีณสุดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 นั่งแท่นผู้อำนวยการ กองประกวด Universal Woman Thailand ส่งสาวไทยเฉิดฉายบนเวทีโลก

เพราะรักในการประกวดนางงามมาตั้งแต่เด็ก "ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น" เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 และ TOP5 Miss Universe 2019 ขอเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง กับการผันตัวเองจากผู้เข้าประกวด มานั่งแท่นผู้อำนวยการกองประกวด เพื่ออยู่เบื้องหลังกับการสานฝันผู้หญิงไทย ไปเฉิดฉายในเวทีการประกวดบนเวทีระดับโลก

 

ทั้งล่าสุด "ฟ้าใส ปวีณสุดา" ก็ได้นั่งแท่นผู้อำนวยการกองประกวด Universal Woman Thailand ประจำประเทศไทย พร้อมเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมคุณสมบัติ ไปสู้ศึกชิงมงกุฏในเวทีการประกวด Universal Woman ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" นั่งแท่นผู้อำนวยการ กองประกวด Universal Woman Thailand

โดย "ฟ้าใส ปวีณสุดา" เปิดใจว่า "จริงๆ แล้วทางกองประกวด Universal Woman เขาติดต่อฟ้าใสมาหลายครั้งแล้ว แต่ฟ้าใสก็ปฏิเสธไป เพราะที่ผ่านมาฟ้าใสเองก็มีงานค่อนข้างเยอะ ทั้งงานพิธีกรงานต่างๆ งานโชว์ตัว รวมถึงงานในวงการบันเทิงหลายๆ ชิ้นค่ะ อีกอย่างที่ผ่านมาฟ้าใสเอง ก็ยังถือลิขสิทธิ์การประกวดนางงามของอีกเวทีนึงเอาไว้แล้วด้วย แต่พอมีโอกาสได้มาคุยกันทางกองประกวด Universal Woman เขาก็บอกว่าอยากให้เรามาเป็น National Director Universal Woman Thailand หรือผู้อำนวยการกองประกวดประจำประเทศไทย 

 

รวมถึงพอได้คุยคอนเซ็ปต์กันแล้ว ฟ้าใสว่าเวทีนี้มันมีอะไรน่าสนใจมากค่ะ เพราะเขาเปิดโอกาสให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเข้าร่วมประกวดได้ ทำตามฝันได้ ไม่ว่าคุณจะผ่านการแต่งงาน หรือการมีลูกมาแล้วก็ตาม คือเขาให้สิทธิของผู้หญิงทุกคนเท่าเทียมกัน โดยเวทีนี้เขาอยากให้ผู้หญิงทุกคนมาร่วมแสดงถึงพลังของผู้หญิง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก 

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" นั่งแท่นผู้อำนวยการ กองประกวด Universal Woman Thailand

โดยในการประกวดปีนี้ฟ้าใสได้เลือก "บี-วิภาพร สัตยาอภิธาน" เป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยเข้าร่วมประกวด เพราะพี่บีเขาสวย สูง แถมมีความคิดและทัศนะคติที่ดี อีกทั้งเขายังทำโครงการเกี่ยวกับการช่วยเหลือการศึกษาของเด็กๆ อีกด้วย ฟ้าใสก็เลยสนใจในตัวเขา ซึ่งในปีนี้ถึงเราจะมีเวลาเตรียมตัวน้อย แต่เราก็ใจสู้ค่ะ ฟ้าใสเชื่อว่าพี่บีจะเป็นกระบอกเสียงของผู้หญิงไทยที่แต่งงาน และมีบุตรแล้ว ไปยืนเฉิดฉายและเป็นพลังงานดีๆ 

 

เพื่อที่จะเป็นกระบอกเสียงสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับสังคมค่ะ ยังไงฟ้าใสก็ขอฝากแฟนนางงามทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่บีที่จะไปประกวดบนเวที Universal Woman กับสาวงามอีก 30 ประเทศทั่วโลก ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ด้วยนะคะ

 

สำหรับความคาดหวังในฐานะผู้อำนวยการกองประกวดครั้งนี้ ถามว่าคาดหวังไหม เราก็ต้องคาดหวังอยู่แล้วค่ะ แต่เราจะยึดถือคำนึงเสมอว่า ไม่ว่าจะลงประกวดหรือทำงานอะไรก็แล้วแต่ เราจะต้องทำเต็มที่ ทำเต็มความสามารถที่สุด เราจะต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน ส่วนผลจะออกมาเป็นยังไง เราก็ต้องยอมรับ เพราะถ้าเราทำเต็มที่แล้ว เราจะไม่เสียใจกับทุกสิ่งที่เราทำค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ฟ้าใสด้วยนะคะ"

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" นั่งแท่นผู้อำนวยการ กองประกวด Universal Woman Thailand

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" นั่งแท่นผู้อำนวยการ กองประกวด Universal Woman Thailand

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด