บันเทิง

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกคืนแรก ไม่หลับ กังวลใจ ห่วงลูกน้อยวัย 5 เดือน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกคืนแรก ไม่หลับ กังวลใจ ห่วงลูกน้อยวัย 5 เดือน หลังถูกจับ เปิดเว็บพนัน-เว็บโป๊ ถูกยึดทรัพย์ 700 ล้านบาท ศาลไม่ให้ประกันตัว

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจ หลังเมื่อวานนี้ 16 ธ.ค. 2565 ตำรวจ บุกจับ "แยม ธมลพรรณ์" อดีตนางเอกละครแนวจักรๆ วงศ์ๆ พร้อมด้วยสามี "ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์" ในข้อหา เปิดเว็บพนัน-เว็บโป๊ "ร่วมกันเพื่อประสงค์แห่งการค้าทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งรูปภาพ ภาพโฆษณา รูปถ่าย ภาพยนตร์ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก , ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ฯ และร่วมกันฟอกเงิน"

ทั้งตรวจยึดของกลาง รวมมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท โดยสืบสวนเส้นทางการเงินของทั้งสองเว็บไซต์ พบว่านายภูมิพัฒน์ และน.ส.ธมลพรรณ์ สามีภรรยา เป็นผู้ที่ได้รับผลประโยชน์จากการเก็บค่าสมาชิก และจัดให้เล่นการพนันผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยพบหลักฐานบัญชีลูกค้าผู้เล่นพนันกว่า 40,000 ราย ยอดหมุนเวียนต่อเดือนประมาณ 7,000 ล้านบาท เมื่อตรวจสอบข้อมูลการเสียภาษีเงินย้อนหลัง ไม่พบแหล่งที่มาของรายได้อื่นที่เพียงพอ ต่อการซื้อทรัพย์สินที่ตรวจยึดมาได้แต่อย่างใด จนทำให้เชื่อได้ว่าเป็นเงินที่ได้จากการจัดให้มีการเล่นพนันฯ 

 

โดยศาลพิจารณามีคำสั่ง ไม่ให้ประกันตัว เนื่องจากความผิดตามที่ถูกกล่าวหา มีความเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดรายใหญ่ และภาพยนตร์ลามก จำนวนเงินน่าเชื่อได้ ว่ามาจากการกระทำความผิด มีเป็นจำนวนมาก หากให้ปล่อยตัวชั่วคราวไป ผู้ต้องหา อาจหลบหนีได้ ประกอบกับพนักงานสอบสวนคัดค้าน จึงไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว หลังผู้ต้องหา ยื่นคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราว

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกคืนแรก ไม่หลับ กังวลใจ ห่วงลูกน้อยวัย 5 เดือน

ล่าสุด นางสาว โศรยา ฤทธิอร่าม ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง เผยว่า "แยม ธมลพรรณ์" ที่เรือนจำ คืนแรก ให้ความร่วมมือดี แต่นางเอกสาว นอนไม่ค่อยหลับ เนื่องจากเป็นห่วงลูกคนเล็ก วัย 5 เดือน ส่วนสุขภาพร่างกายของแยมแข็งแรงปกติ ไม่มีการร้องขอยารักษาโรค หรือสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน สามารถปรับตัวได้ค่อนข้างดี มีการพูดคุยกับคนอื่นๆ ที่เพิ่งเข้ามาเช่นเดียวกัน 

 

ช่วงเช้ารับประทานอาหาร ของทางทัณฑสถานฯ ได้ตามปกติ และจะต้องอยู่ในห้องกักตัวของแดนแรกรับ จำนวน 5 วัน และหากครบกำหนดแล้ว มีผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ จะถูกนำตัวไปยังห้องกันชน อีก 7 วัน ซึ่งเป็นมาตรฐานของการกักโรค ก่อนถูกย้ายไปอยู่รวมกับผู้ต้องขังรายอื่นๆ ซึ่งทนายความสามารถเยี่ยมผ่านระบบวิดีโอออนไลน์ได้ ส่วนญาติต้องรอให้พ้นจากระยะการกักโรคก่อน

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกคืนแรก ไม่หลับ กังวลใจ ห่วงลูกน้อยวัย 5 เดือน

"แยม ธมลพรรณ์" นอนคุกคืนแรก ไม่หลับ กังวลใจ ห่วงลูกน้อยวัย 5 เดือน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด