บันเทิง

ทำไม "โบกี้ไลอ้อน" ขอบคุณ "พี่กะเทย" หลังคว้า Best Female Artist Of The Year

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกได้ว่ามงลงอีกครั้งสำหรับ "โบกี้ไลอ้อน" เพราะล่าสุดคว้ารางวัล “Best Female Artist Of The Year” ในงาน THE GUITAR MAG AWARD 2022

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองสำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” จากสังกัดค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงคุณภาพมากมายไม่ว่าจะเป็น ลงใจ, ทราบแล้วเปลี่ยน, บานปลาย รวมถึงเพลงเศร้า “วาดไว้” ที่ทำเอาใครหลายคนต้องเสียน้ำตาตอกย้ำภาพศิลปินหญิงแห่งยุคอีกครั้ง ด้วยรางวัล “Best Female Artist Of The Year” จากเวทีคนดนตรีตัวจริงอย่าง THE GUITAR MAG AWARD 2022 เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา  

มากไปกว่านั้น โบกี้ไลอ้อน แอบกระซิบมาว่าเร็ว ๆ นี้ กำลังจะปล่อยซิงเกิลใหม่ ที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ทุกแนวเพลงที่โบกี้เคยทำมาก่อน และจะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงได้ลุ้นอย่างแน่นอน เตรียมรับฟังและชมมิวสิควิดีโอพร้อมกัน ในวันที่25 พฤศจิกายน นี้ และหลังจากคว้ารางวัล “Best Female Artist Of The Year” ในงาน THE GUITAR MAG AWARD 2022 สาวโบกี้ไลอ้อนก็ได้มีการโพสต์ทวิตเตอร์ขอบคุณ ”พี่กะเทย” โดยระบุว่า “ขอบคุณพี่กะเทยทุกท่านด้วยนะคะ รัก” ซึ่งที่มาของการขอบคุณพี่กะเทย ก็มาจากเพลงดังของสาวโบกี้ อย่าง “วาดไว้” ซึ่งก่อนหน้านี้ โบกี้ ได้มีการแปลงเนื้อเพลงวาดไว้

 

ขอบคุณพี่กะเทย

 

 

แถมล่าสุด โบกี้ยังได้บิดท่อนฮุกเพิ่มเติมอีก ทำให้เพลงเศร้าอย่าง วาดไว้ กลายเป็นเพลงที่ไม่เศร้าอีกต่อไป ทำชาวเน็ตลั่นแห่คอมเมนต์ ลืมต้นฉบับ เพลงวาดไว้ ไปเลย

 

โดยเพลง วาดไว้ เป็นซิงเกิ้ลดังล่าสุดของโบกี้ไลอ้อน ที่โดนใจคนฟังสุด ๆ จนยอดวิวถล่มทลายเข้าใกล้ 100 ล้านวิวเข้าไปทุกที ก่อนที่สาวโบกี้ไลอ้อน จะมีการแปลงเนื้อเพลงท่อนฮุกที่ร้องว่า "ที่เธอเคยบอกฉัน อย่าร้องไห้ " เป็น " พี่กะเทยบอกฉัน อย่าร้องไห้ " ทำให้เพลงนี้กลายเป็นกระแสในโซเชียลมากขึ้นไปอีก จนหลายคนต่างบอกว่า ให้กลับไปร้องแบบเดิมไม่ได้อีกแล้ว

 

และล่าสุด (20 พฤศจิกายน) สาวโบกี้ก็ได้มาสานต่อการแปลงเนื้อเพลงต่อจากท่อนเดิม ที่ร้องว่า "อยู่ให้ได้ถ้าเธอไม่อยู่" เป็น "อยู่ไม่ได้ก็ต้องอยู่" ทำให้เนื้อเพลง เพลงวาดไว้ กลายเป็น…

 

“พี่กะเทยบอกฉัน อย่าร้องไห้…อยู่ไม่ได้ก็ต้องอยู่”

 

เลยทำให้เพลงเศร้าเคล้าน้ำตาเพลงนี้ กลายเป็นเพลงไม่เศร้า แต่เป็นเรื่องราวของสาวที่สตรองขึ้นมาได้ ก็เพราะพี่กะเทยแนะนำว่าอย่าร้องไห้ อยู่ไม่ได้ก็ต้องอยู่ ทำชาวเน็ตชอบใจกดไลก์กันรัว ๆ และทำให้สาวโบกี้ ต้องขอโพสต์ขอบคุณพี่กะเทย หลังคว้ารางวัล Best Female Artist Of The Year ในงาน THE GUITAR MAG AWARD 2022 นั่นเอง

 

ขอบคุณพี่กะเทย

 

ขอบคุณพี่กะเทย

 

ขอบคุณพี่กะเทย

 

ขอบคุณพี่กะเทย

 

ขอบคุณพี่กะเทย

 

 

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด