บันเทิง

"แอฟ ทักษอร" ว่าไง อดีตสามี "สงกรานต์" โพสต์แบบนี้ ? ในวันแม่ ถูกแซะ หรือเปล่า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามี "แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพ คุณแม่ กับลูกสาว "น้องปีใหม่" ในวันแม่ ข้อความ ขอให้มาเจอบ่อยๆ โควิดหมดแล้ว ถูกสงสัย แซะ หรือเปล่า

งานงอกแล้ว สำหรับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามี ของนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" ที่ล่าสุด 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ เจ้าตัวโพสต์ภาพ คุณแม่ กับลูกสาว "น้องปีใหม่" ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า "สุขสันต์วันแม่ครับ… ขอให้หลานมาเจอปู่ย่าบ่อยๆหน่อยนะครับ โควิดหมดแล้วนะครับ เจอยากกว่าแจ็คสัน หวังก็คนนี้และครับผม"

โดยภายหลังจากที่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไปนั้น มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์สงสัยว่า การที่โพสต์แบบนี้ แซะ "แอฟ ทักษอร" อดีตภรรยา หรือเปล่า พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น มองว่าไม่ควรที่จะโพสต์ในลักษณะนี้ เพราะ แอฟ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยกีดกัน อีกทั้งมองว่า อยู่ในช่วงเปิดเทอม บางครั้ง น้อง อาจะไม่สะดวกเดินทางไปที่เขาใหญ่ 

"แอฟ ทักษอร" ว่าไง อดีตสามี "สงกรานต์" โพสต์แบบนี้ ? ในวันแม่ ถูกแซะ หรือเปล่า

อาทิ เข้าใจนะคะว่ารักแม่ แต่ไม่น่ามาแซะคนอื่นแบบนี้ , คุณพ่อก็มาดูแลลูกนานๆนะคะ..ช่วงวัยเด็ก เป็นช่วงที่น่าเก็บเกี่ยวความรักมากๆค่า , คิดถึงลูกก็ไปหาที่บ้านเลยค่ะ ไม่ต้องรอให้น้องปีใหม่มาหาที่เขาใหญ่ , คุณไปกราบคุณย่าทุกปีคะ เดี๋ยวก็มา กราบแถบเท้าคุณย่าทุกปี คุณสงกรานต์น่าจะไปรับนะคะ , แม่แอฟคงยุ่งอ่ะ​ แต่ก็ให้มานะ​  , โพสต์วันแม่ดีๆ โดยไม่ต้องแซะคนอื่น คงดูน่ารักกว่านี้นะคะ , น้องปีใหม่โตมาอีกระดับนึงแล้ว น้องต้องไปโรงเรียนและคงมีกิจกรรมเสริมที่อยากทำในวันหยุดมั้งคะ คุณแอฟเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ไม่เคยกีดกันที่จะให้น้องไปพบคุณปู่คุณย่าและคุณสงกรานต์เลย แต่ทุกครั้งก็จะต้องถามความสมัครใจของน้องปีใหม่ด้วยอ่ะค่ะ เป็นต้น 

"แอฟ ทักษอร" ว่าไง อดีตสามี "สงกรานต์" โพสต์แบบนี้ ? ในวันแม่ ถูกแซะ หรือเปล่า

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2

 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่  (https://awards.komchadluek.net/#)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด