royal coronation
วันที่ 19 กรกฎาคม 2562
ประชาสัมพันธ์

เที่ยวได้แบบสตรอง เมื่อรู้จักกับ Traveloka เพื่อนสนิทของคนชอบเที่ยว

วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 - 08:44 น.
Traveloka
Shares :
เปิดอ่าน 2,209 ครั้ง

....

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว (2016) กับโฆษณา “ตั๋วอยู่ไหน?” นั่นคือครั้งแรกที่ทำให้เราได้รู้จักกับชื่อ Traveloka (ทราเวลโลก้า) ผ่านหน้าจอโทรทัศน์ กับการเสนอเนื้อหาโชว์จุดสตรองด้วยการจองตั๋วเครื่องบินได้อย่างรวดเร็วและแสนง่าย สามารถสยบความเกรี้ยวกราดของแฟนสาวได้อย่างมหัศจรรย์

จากวันนั้นจนถึงวันนี้เกือบ 2 ปีที่เราได้รู้จักเขา ถ้าเป็นแฟนกันก็เรียกได้ว่า ความรักเริ่มสุกงอม ได้เวลาเข้าสู่ประตูวิวาห์ เดี๋ยวๆ อย่าเพิ่งออกนอกทางมีสตินิดนึงเรากำลังพูดถึง Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์กันอยู่ และในฐานะที่เรารู้จัก Traveloka มาสักพักแล้ว จึงขอเป็นตัวแทนพาเขาแนะนำให้คุณผู้อ่านที่ยังไม่รู้จัก ได้ทำความรู้จักเขาเพียงสักนิด เชื่อว่าหากคุณรู้จักตัวตนของ Traveloka แล้วจะต้องอยากสนิทด้วยแน่ๆ และต้องการมีเขาอยู่ใกล้ๆ เสมือนเพื่อนสนิท ไปเที่ยวที่ไหนขอความช่วยเหลือได้ รับรองไม่ผิดหวัง ตามไปทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นกว่าที่เคยกันได้ ณ บัดนาว

Traveloka คือใคร?

Traveloka (https://www.traveloka.com/th-th/ ) คือ ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ (Online Travel Agent หรือ OTA) ซึ่งปัจจุบันถือเป็นผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก อันดับหนึ่งในประเทศอินโดนีเซียกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังเปิดให้บริการเพิ่มอีก 5 ประเทศในเอเชีย ทั้ง ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และฟิลิปปินส์ เป็นไปตามคาดไว้ว่า ได้การตอบรับที่ดีในแต่ละประเทศ โดยเฉพาะในบ้านเรา Traveloka เองก็ได้ก้าวมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจองเที่ยวบินและที่พัก โดยสำรวจได้จากแอปพลิเคชั่นด้านการท่องเที่ยว ที่มียอดดาวน์โหลดติดอันดับต้นๆ ทั้งในระบบ iOS และ Android อีกทั้ง Traveloka ยังเป็นแอปพลิเคชั่นที่ติดอันดับการค้นหาใน Google Thailand เมื่อปี 2016 อีกด้วย

5 เหตุผล ทุกทริปจองกับ Traveloka อุ่นใจกว่า

1. ราคาจริงใจ จ่ายเท่าที่เห็น และชำระเงินก็สะดวก

ไม่ว่าคุณจะจองเที่ยวบินและที่พักโรงแรมกับ  Traveloka มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้จ่ายในราคาที่ประหยัดกว่าที่ไหนๆ ด้วยโปรโมชั่นที่ออกมาทั้งในและนอกช่วงเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นของทางTraveloka เอง โดยการแจกรหัสส่วนลดต่างๆ รวมถึง กับพันธมิตร ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตและอื่นๆ นอกจากนี้ เมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือที่พักโรงแรม คุณก็หมดห่วงได้เรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝง เพราะราคาที่แสดงอยู่บนผลลัพธ์การค้นหา ตั้งแต่แรกที่คุณเห็น เป็นราคาสุดท้ายที่คุณต้องจ่ายจริงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เกิดขึ้นที่หลังจากการจองแน่นอน นอกจากนี้เรื่องการชำระเงินก็สะดวกมีหลากหลายช่องทางการสร้างความสะดวกสบาย ทำให้ทุกคนสามารถจองออนไลน์และชำระเงินได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต ได้แก่ เคาน์เตอร์เพย์เมนต์ (7-11, Big-C, m-Pay, Pay@Post, TOT Just Pay, true money, FamilyMart และ Tesco Lotus), เอทีเอ็ม, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง หรือแม้แต่ช่องทางการโอนเงินผ่านธนาคารต่างๆ ซึ่งเป็นช่องทางที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการบริการใดๆ ทั้งสิ้นเช่นกัน

2. จัดการทุกเรื่องเที่ยว ทั้งจองเที่ยวบิน และที่พัก

สะดวกมากขึ้นกว่าที่เคย เพียงแค่ค้นหา Traveloka พร้อมเปรียบเทียบราคา จองเที่ยวบินและที่พักให้ครบจบในที่เดียว ด้วยบริการจองเที่ยวบินออนไลน์ สำหรับสายการบินที่หลากหลายมากกว่าผู้ให้บริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินแบบประหยัดหรือฟูลเซอร์วิส ครอบคลุมกว่า 70 สายการบิน อีกทั้งยังมีที่พัก โรงแรมต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลกเช่นกัน

3. ฟีเจอร์น่าสนใจ การเลือกชั้นโดยสาร และการจัดการการจองอื่นๆ

สามารถเลือกชั้นโดยสารได้ เพื่อให้คุณจัดการเรื่องเที่ยวและการเดินทางได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะสายการบินแบบโลว์คอสหรือฟูลเซอร์วิส ก็สามารถเลือกชั้นโดยสารได้ตามต้องการ ทั้ง แบบ Economy, Business และ Premium Economy เป็นต้นพร้อมกันนี้ยังสามารถจัดการการจองด้วยตนเอง เพียงสมัครเป็นสมาชิกก็สามารถเปลี่ยนแปลงวันเวลาการเดินทางกับ  ฟีเจอร์ Easy Reschedule ได้เช่นกัน อีกทั้งยังยกเลิกและขอคืนเงินได้ที่ฟีเจอร์ My Refund ซึ่งฟีเจอร์นี้ก็จะเป็นไปตามที่เงื่อนไขที่เขากำหนดไว้ ใครจะยกเลิกหรือคืนเงินแนะนำว่า ควรมั่นใจก่อนจองดีกว่า

4. เปรียบเทียบราคาให้ที่ดีที่สุด

Traveloka จะมีจะแสดงการเปรียบเทียบราคาของทุกไฟลท์ และแต่ละสายการบิน ที่อยู่ในฐานระบบและแสดงผลลัพธ์การค้นหาของทุกสายการบินให้ในครั้งเดียว ช่วยให้คุณสามารถเลือกเที่ยวบินที่มีราคาดีต่อใจตรงกับความต้องการของคุณเองได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องไปเปิดทีละเว็บเพื่อเช็คราคาการจองตั๋วเครื่องวบิน ซึ่งยังรวมถึง Connecting Flight ที่ต้องเปลี่ยนเครื่อง แบบคนละสายการบินก็สามารถตรวจสอบราคาได้ง่ายขึ้นมากเช่นกัน

5ฟังก์ชั่น Smart Combo ช่วยจับคู่เที่ยวบินให้คุณประหยัดกว่า

นอกเหนือจากการเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดแล้วก็ยังมีฟังก์ชั่นการจองเที่ยวบินในราคาที่แสนประหยัดด้วยฟังก์ชั่น Smart Combo ที่ช่วยจับคู่เที่ยวบินไป-กลับโดยอัตโนมัติพร้อมให้ราคาที่ประหยัดกว่าถึง 40% ไม่ว่าจะจองผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นก็สามารถใช้งานได้สะดวกสบายอย่างไม่มีข้อจำกัดใดๆ 

 

หากใครอ่านมาถึงตรงนี้ แล้วอยากลองใช้บริการ Traveloka เราแนะนำว่าให้โหลดแอปพลิชั่นลงสมาร์ทโฟนได้เลย ซึ่งรองรับทั้ง Google play  และ App Store จากนั้นก็ลงทะเบียนเพื่อสมัครเข้าใช้งานครั้งแรก ก็เริ่มทำการจองที่พัก โรงแรม หรือตั๋วเครื่องบินกับเขาได้เลย การจองผ่านแอปพลิเคชั่นจะประหยัดกว่ากว่าอีกด้วย เนื่องจากจะมีรหัสส่วนลดมาให้เสมอ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ก็สามารถติดตามได้จาก แฟนเพจเฟซบุ๊ค >> https://www.facebook.com/TravelokaTH/

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 2,209 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่