คมชัดลึกประชาสัมพันธ์:

ฉลองความสำเร็จโครงการนำร่อง Enterprize Park เพิ่มทุนกว่า 2000 ล้านผุดอีก 3 โครงการภายในสิ้นปีนี้


        นายสกุลธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  รองประธานกรรมการ  บริษัทเรียลแอสเสท  ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในเครือไทยซัมมิท ผู้บริหารโครงการเอ็นเตอร์ไพรซ์  ปาร์ค (Enterprize Park) เปิดแผนลุยโครงการอสังหาริมทรัพย์รุกโครงการทั้งแนวราบและแนวสูง  หวังเจาะกลุ่มตลาดคอนโดโลว์ไรส์ใจกลางเมืองหลังได้รับความสำเร็จและเสียงตอบรับอย่างล้นหลามหลังจากการเปิดตัว โครงการ Enterprize Park เมื่อต้นปีที่ผ่านมา  ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นโครงการแรกของบริษัทฯแต่ด้วยศักยภาพของที่ตั้งโครงการอยู่บริเวณถนนบางนา-ตราด  กม.5 พร้อมสรรพด้วยคมนาคมที่สะดวกสบายใกล้ทางด่วนและ BTS อีกทั้งราคาต่อตารางเมตรที่คุ้มค่าต่อการลงทุน  และเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการทำธุรกิจและการอยู่อาศัยอย่างมีระดับ 

 

        ด้วยโครงการEnterprize Park สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาที่อยู่อาศัยขณะเดียวกันต้องสามารถทำธุรกิจได้ โดยจุดเด่นของโครงการคือการออกแบบอาคารที่เหมาะแก่การใช้สอยทั้งในเชิงที่อยู่อาศัยและในเชิงพาณิชย์  มีให้เลือก 2 ขนาดได้แก่ ขนาด 32 ตารางวา หน้ากว้าง 8 เมตร 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน และขนาด 25 ตารางวา หน้ากว้าง 5.5 เมตร 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน  และมีที่จอดรถส่วนกลางกว่า 100 คัน ราคาเริ่มต้น 7.69 ล้านบาท จำนวน 80 ยูนิต  มูลค่ารวมโครงการ 700 ล้านบาท  ซึ่งปัจจุบันมียอดจองแล้วกว่า70%  คิดเป็นมูลค่ากว่า 500 ล้านบาทและคาดว่าจะสามารถปิดโครงการภายในปลายปีนี้

 

        จากความสำเร็จและยอดขายดังกล่าว  บริษัทฯจึงมีแผนเปิดตัวอีก 3 โครงการ  ภายในปี 2555นี้  โดยเน้นทั้งโครงการแนวราบและแนวสูง เฉลี่ยมูลค่าโครงการรวมกว่า 2000 ล้านบาท โดยเน้นการพัฒนาศักยภาพให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค  ยกระดับที่อยู่อาศัยควบคู่กับการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


ฝ่ายขาย  โทร 02-316-2080, 080-055-4141