คิงส์คัพหนนี้ "มุ้ย" คือ กองหน้าเบอร์ 1

"ช้างศึก" ขาดแคลนกองหน้าจริง ๆ

"โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ยอมรับว่า "ช้างศึก" มีปัญหาขาดแคลนนักเตะกองหน้า และ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีความสำคัญต่อทีม "ช้างศึก" ด้วยประสบการณ์ของอดีตหัวหอก ซานเฟรชเช ฮิโรชิม่า จะช่วยทีมได้มากในคิงส์คัพ ครั้งที่ 47

 

 
  

"โค้ชโต่ย" กล่าวว่า "ผมได้ประกาศรายชื่อ 35 คนไปแล้ว สมาคมฯ ก็ได้ส่งหนังสือไปยังสโมสรเรียบร้อยแล้ว โดยเรื่องของนักเตะ เอสซีจี เมืองทองฯ นั้น ผมเองต้องขอความอนุเคราะห์ขอตัวนักกีฬาจริงๆ ยกตัวอย่างเช่น มุ้ย ต้องยอมรับว่า ตอนนี้นักเตะกองหน้าไทยหายากจริงๆ ที่สำคัญประสบการณ์ของ มุ้ย สามารถช่วยทีมชาติไทยได้มากในคิงส์คัพ"

"ส่วน แบงค์ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กับ อภิวัฒน์ เพ็งประโคน เขาทำผลงานได้ดีกับสโมสร ดังนั้นผมจึงเรียกตัวมาร่วมทีมก่อน จากนั้นก็คงติดตามผลงานในลีกต่อไปครับ"

 คิงส์คัพหนนี้ "มุ้ย" คือ กองหน้าเบอร์ 1
 

การแข่งขันฟุตบอลรายการชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 จะจัดขึ้นในวันที่ 5 และ 8 มิถุนายน  ณ สนามช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์  ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32  

โปรแกรมการแข่งขัน มีดังนี้ วันที่ 5 มิถุนายน กือราเซา พบ อินเดีย เวลา 15.30 น., ไทย พบ เวียดนาม เวลา 19.45 น. , วันที่ 8 มิถุนายน คู่ชิงอันดับ 3 เวลา 15.30 น. และ คู่ชิงชนะเลิศ เวลา 19.45 น.

 คิงส์คัพหนนี้ "มุ้ย" คือ กองหน้าเบอร์ 1

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่