"อุตรดิตถ์"แจงชายชุดดำไม่เกี่ยวข้องสโมสร (คลิป)

อุตรดิตถ์ เอฟซี ออกโรงแจงถึงประเด็นดราม่าที่มีชายชุดดำเข้าไปหาเรื่อง ศรายุทธ ชัยคำดี หัวหน้าผู้ฝึกสอน ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 4 วานนี้ (15 ก.ย.)

     สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังเกมที่ ขอนแก่น ยูไนเต็ด บุกชนะ อุตรดิตถ์ เอฟซี 2-1 เมื่อมีชายชุดดำรายหนึ่งเข้ามาต่อว่า "โจ้ 5 หลา" ซึ่งปัจจุบันนั่งเก้าอี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ขอนแก่น โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊คของ ขอนแก่น ก็ได้เผยแพร่คลิปดังกล่าวออกมา จาเป็นประเด็นวิจารณ์ไปอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล

      ล่าสุดทางพจเฟซบุ๊คของ อุตรดิตถ์ เอฟซี ที่ใช้ชื่อว่า "สโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์" ได้ออกมาแถลงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า "จากคลิปเหตุการณ์ที่เป็นประเด็นหลังจากจบเกมส์ระหว่างอุตรดิตถ์ เอฟซี กับขอนแก่น ยูไนเต็ด ซึ่งมีชายคนนึงเข้าไปต่อว่านักเตะ สต๊าฟโค้ชของสโมสรขอนแก่นฯ หลังจบเกมส์ ก่อนอื่นสโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์ต้องขอโทษสโมสรฟุตบอลขอนแก่นฯ ต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ทางสโมสรฯ ขอชี้แจงว่า บุคคลในคลิปไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสโมสร และไม่ใช่แฟนบอลอุตรดิตถ์ เอฟซี โดยหลังจากเกิดเหตุท่านรองประธานสโมสรได้ต่อสายตรงไปขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทางผู้บริหารของขอนแก่น ยูไนเต็ด ซึ่งทางผู้บริหารทีมขอนแก่น ยูไนเต็ดก็ไม่ได้ติดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเข้าใจว่าเป็นเหตุการณ์ที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเช่นกัน"

     "ทั้งนี้ทางสโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์ขอประกาศแบนบุคคลดังกล่าวในการแข่งขันของสโมสรในทุกรายการ"
KHON KAEN UNITED

ขอบคุณคลิปจาก : KHON KAEN UNITED

ขอบคุณข้อความ และภาพจาก : สโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์