โปรสตรีสนาม3จัดคิวดวลสวิงที่แรนโชชาญวีร์18-20เม.ย.

 รายการ"สิงห์-เอสเอที ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2018" ชิงเงินรางวัล รวม 1ล้านบาท

       สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย และบริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด  จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการที่ 3 ประจำปี 2561  “สิงห์-เอสเอที ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2018” ชิงเงินรางวัล รวม 1ล้านบาท  ระหว่างวันที่ 18-20 เมษายนนี้ ณ สนามกอล์ฟแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี่คลับ จ.นครราชสีมา  มีเงินรางวัลให้ชิงชัย 40 อันดับ ผู้ชนะเลิศประเภทนักกอล์ฟอาชีพ จะได้รับเงินรางวัล 142,500  บาท ส่วนผู้ชนะเลิศประเภทสมัครเล่นจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ

       ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องเป็นนักกอล์ฟอาชีพสตรีที่เป็นสมาชิกสามัญ,วิสามัญ และสมาชิกแข่งขัน หรือเป็นนักกอล์ฟสตรีที่สมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยรับรอง หรือเป็นนักกอล์ฟสมัครเล่นที่ได้รับการรับรองจากสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย หรือสมาคมฯและชมรมกอล์ฟต่างๆ มีแฮนดิแคปต่ำกว่า 9 อายุ 15 ปีขึ้นไป

       สำหรับนักกอล์ฟที่น่าสนใจร่วมแข่งขันรายการนี้อาทิ ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ มือ1ทำเงินไทยแอลพีจีเอทัวร์ 2017,สุภัคชญา ภัทรนาคเรือง แชมป์ฟิลิปปินส์เลดี้ส์ กอล์ฟทัวร์ เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา,ชาลิสา ลิมปิผลไพบูลย์ โปรสาวหน้าใสในสเต็ปอัพทัวร์ ประเทศญี่ปุ่น,วันชนา โพธิ์เรืองรอง แชมป์ไทยแอลพีจีเอสนามที่2  และอาภิชญา ยุบล โปรวัยใสอายุ 15ปีเด็กที่สุดในไทยแอลพีจีเอทัวร์ เป็นต้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@komchadluek ที่นี่