ททท.โหมโรง"อะเมซิง เพชรบุรี วีคเอนด์ กอล์ฟ 2018"

ททท. สำนักงานเพชรบุรี-ชมรมผู้บริหารสนามกอล์ฟ จ.เพชรบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ และสนามกอล์ฟชั้นนำจัดโครงการ "อะเมซิง เพชรบุรี วีคเอนด์ กอล์ฟ 2018

      นายอัครวิชย์  เทพาสิต  ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี กล่าวว่า “ททท. ได้ร่วมกับพันธมิตร 4 สนามกอล์ฟของจังหวัดเพชรบุรี ได้แก่ แก่งกระจาน คันทรี คลับ, เลควิว รีสอร์ทแอนด์ กอล์ฟ คลับ, ปาล์มฮิลส์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ เรสซิเดนส์  และสปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ โดยความสนับสนุนของบางกอกแอร์เวย์ และบลูแคนยอน คันทรี คลับ ภูเก็ต กำหนดจัดงานเทศกาล อะเมซิง เพชรบุรี วีคเอนด์ กอล์ฟ 2018 ตลอด 4 เดือน ระหว่างเมษายนถึงกรกฎาคม 2561 เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวสำหรับกลุ่มนักกอล์ฟ ครอบครัว และนักท่องเที่ยวทั่วไปทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่เริ่มให้ความสนใจด้านกีฬากอล์ฟ” 

           “การจัดกิจกรรมดังกล่าว ถือได้ว่าเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ด้านกีฬากอล์ฟของจังหวัดเพชรบุรี ให้ได้ทราบถึงศักยภาพความพร้อมด้านกีฬากอล์ฟ อันจะเป็นการเพิ่มศักยภาพด้านการแข่งขันและสร้างโอกาสทางธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการ และเป็นการเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งจากต่างประเทศและในประเทศให้เดินทางมาเล่นกอล์ฟในพื้นที่เพชรบุรี เพิ่มมากขึ้น” นายอัครวิชย์ กล่าวเพิ่มเติม       

            เทศกาล อะเมซิง เพชรบุรี วีคเอนด์ กอล์ฟ 2018 มีกำหนดการจัดงานตลอด 4 เดือน  เริ่มตั้งแต่เมษายน-กรกฎาคม 2561 กับแแพ็กเกจออกรอบสุดคุ้ม กรีนฟี 4 สนามดังของจังหวัดเพชรบุรี ราคาพิเศษเพียง 3,500 พร้อมรับของที่ระลึก เสื้อ หมวก และคูปองส่วนลดอีกมากมาย

            มร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ ฟีนิกซ์ เอกซซ์เซล หนึ่งในผู้ร่วมสนับสนุนโครงการ "อะเมซิง เพชรบุรี วีคเอนด์ กอล์ฟ 2018 กล่าวว่า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ อะเมซิง เพชรบุรี วีคเอนด์ กอล์ฟ 2018 โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อและหมวกจากฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ที่ออกแบบพิเศษเฉพาะโครงการนี้ และหวังว่าทุกท่านจะสนุกกับเกมกอล์ฟและประทับใจกับการออกรอบ ณ สนามกอล์ฟชั้นนำทั้ง 4 สนามของจังหวัดเพชรบุรี”

            นอกจากของที่ระลึกและบัตรส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร มากมายในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรีที่ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับแล้ว ยังได้ลุ้นรับโชคชั้นที่ 2 ร่วมทริปเอ็กซ์คลูซีฟออกรอบ ณ สนามบลูแคนยอน คันทรี คลับ ภูเก็ต (รางวัลลักกี้ดรอว์ 12 ท่าน) และตั๋วโดยสารสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ ททท.สำนักงานเพชรบุรี โทร. 032-471005 – 6, 081-925-3355, 083-7840371

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่