"ชนาคุง" กลับมาพักแข้ง ถึงไทยวันที่ 10 ธ.ค.นี้

ได้เวลาพักผ่อน 1 เดือน ก่อนกลับไปลุยเจลีกต่อ

“ชนาคุง”  ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซึ่งประสบความสำเร็จกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ด้วยการพาทีมอยู่รอดใน เจ ลีก พร้อมกับสร้างประวัติศาสตร์ให้กับสโมสรในรอบ 19 ปี ของการเล่นลีกสูงสุด ด้วยการเก็บ 43 คะแนน จนขึ้นไปจบที่ 11 ของตาราง 

กำหนดเดินทางกลับของไอดอลนักเตะไทย ได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่า “เมสซี่เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะเดินทางถึงประเทศไทยในวันอาทิตย์ที่ 10 ธ.ค.นี้ จากสนามบินโตเกียว ฮาเนดะ เวลา 00.20 น. (ตามเวลาท้องถิ่นของญี่ปุ่นที่เร็วกว่า 2 ชั่วโมง) มาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลาไทย 05.25 น. เที่ยวบินที่ ทีจี 661

ทั้งนี้ ก่อนเดินทางกลับบ้าน ดาวเตะทีมชาติไทย หมายเลข 18 รายนี้ มีกำหนดการพูดคุยกันสด ๆ กับชีวิตการค้าแข้งในญี่ปุ่นฤดูกาลแรก ในวันที่ 9 ธ.ค. 60 นี้ 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผ่านทางช่องยูทูปเจลีก แชนแนล อย่างเป็นทางการของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้คนญี่ปุ่นรู้จักกองกลางร่างเล็กรายนี้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะกลับมาพักผ่อนยังประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค. ซึ่งมีเวลาร่วม 1 เดือนเศษ ก่อนที่จะบินกลับไปปรีซีซั่นกับทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในเดือน ม.ค.2561 ซึ่งทีมจะไปเก็บตัวที่โอกินาว่า เนื่องจากสภาพอากาศที่นั่นไม่หนาวเท่ากับฮอกไกโดช่วงเวลาดังกล่าว


เปิดอ่าน