สัญญาลงตัว "ซิโก้" พร้อมเซ็นใจแทบขาด

สัญญาลงตัว ซิโก้  พร้อมเซ็นใจแทบขาด, สัญญา, ลงตัว, โก้, พร้อม, เซ็น, แทบ, ขาด, สัญญาลงตัว, ซิโก้, พร้อมเซ็นใจแทบขาด, ช้างศึก, บิ๊กอ๊อด

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชช้างศึก เผยสัญญาการคุมทีมลงตัว 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เปรยพร้อมเซ็นใจจะขาด รอแค่สมาคมกีฬาฟุตบอล กำหนดวันเมื่อไหร่เท่านั้น

    ความเคลื่อนไหวกรณีสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะทำการต่อสัญญาจ้าง “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง นั่งแท่นกุนซือ “ช้างศึก”ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อย่างเป็นทางการเป็นเวลา 1 ปี หลังสัญญาเดิมสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา โดย “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล ได้ออกมายืนยันว่า “ซิโก้”จะอยู่คุมทีมชาติไทย สู้ศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้าย โซยเอเชีย ครบทั้ง 10 นัด นั้น
    ล่าสุด “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า เรื่องของสัญญานั้น ถึงตอนนี้มีความสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว หลังจากที่ทนายทั้งทางฝั่งของสมาคมกีฬาฟุตบอลและทนายส่วนตัว ได้หารือกันตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา รวมถึงมีการปรับปรุงแก้ไขบางจุดเท่านั้น ทำให้เวลานี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว เหลือเพียงการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเท่านั้น
    “ผมอยากเซ็นสัญญาในการคุมทีมชาติไทยใจจะขาดอยู่แล้ว โดยวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะมีพิธีเปิดที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ แห่งใหม่ ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย คงได้มีการพูดคุยกันและน่าจะมีความชัดเจนเรื่องการเซ็นสัญญาว่าจะมีขึ้นวันไหน พร้อมทั้งจะเสนอโครงการ ตามที่สมาคมฯ ระบุไว้ด้วย"
    “ซิโก้” เผยอีกว่า ในส่วนของแผนการเตรียมทีมนั้น คงจะเรียกนักฟุตบอลเข้าเก็บตัวฝึกซ้อม ประมาณวันที่ 11-12 มีนาคม หลังจากที่การแข่งขันฟุตบอลไทยลีกจะหยุดพัก ส่วนความคาดหวังใน 5 นัดที่เหลือนั้น เราจะต้องพยายามให้สุดความสามารถ เล่นให้ดีที่สุด จะสู้จนหยดสุดท้าย ซึ่งบอกไม่ได้ว่าผลการแข่งขันจะออกมาอย่างไร
 


เปิดอ่าน