วันที่ 18 มิถุนายน 2562
ข่าวทั่วไป

โซเชียลพร้อมใจแชร์ ส่งกำลังใจคุณแม่ป่วยมะเร็ง

วันที่ 13 มิถุนายน 2561 - 13:43 น.
โซเชียล,พร้อมใจแชร์,มะเร็ง
Shares :
เปิดอ่าน 2,275 ครั้ง

โซเชียลพร้อมใจแชร์ ส่งกำลังใจคุณแม่ป่วยมะเร็ง แต่กัดฟันสู้ชีวิตคลอดลูกลืมตาดูโลก ..น้ำตาซึมวันนี้"น้องเพลิน"ไม่ประสาร้องเรียกหา"แม่จ๋าๆๆ"!??

โลกโซเชียลกำลังแชร์ส่งต่อเรื่องราวซึ้ง ๆ ปนเศร้า สำหรับภาพเด็กน้อยไร้เดียงสารายหนึ่ง ที่นั่งอยู่เคียงข้างแม่ของเขา คอยเรียกแม่ ๆ โดยที่ไม่รู้เลยว่าแม่ของตนเองนั้นกำลังป่วย กลายเป็นภาพเศร้า ๆ เรียกน้ำตาผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง...

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุเอาไว้ว่า แม่ แม่ แม่ เสียงเด็กน้อยไร้เดียงสาร้องเรียกแม่แล้วนั่งลงซบแม่ เดี๋ยวก็หอมเดี๋ยวก็จุ๊บ ภาพที่อยุ่ตรงหน้ามันบีบหัวใจ มันทรมานใจที่สุด สงสารหลาน สงสารพี่สะใภ้จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ได้แต่ภาวนาให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น

ขอให้พี่สะใภ้หายจากโรคที่กำลังลุกลามไปทั่วใบหน้าและสมอง ขอให้แผลกดทับที่เกิดจากการนอนขยับไม่ได้หายไป ขอให้มีลมหายใจอยู่กับลูกกับครอบครัวเราไปนาน ๆ #กราบหัวใจที่ยิ่งใหญ่ของคนเป็นแม่คนนึงที่ทำเพื่อลูก

รู้ว่ามีลูกทั้งที่เป็นมะเร็ง ยอมเก็บลูกไว้ทั้งที่รู้ว่าจะรักษาตัวเองไม่ได้เต็มที่ แต่ก็ยอมเพื่ออยากให้มีชีวิตน้อย ๆ เกิดขึ้นมา แล้วทุกวันนี้ที่ยังมีลมหายใจต่อสู้กับโรคร้ายมาได้ก็เพราะลูก สู้มาขนาดนี้แล้วขอให้สู้ต่อไป รู้ว่าพี่เข้มแข็งมากเชื่อว่าพี่ต้องดีขึ้นเชื่อว่าต้องมีปาฏิหาริย์ทำให้พี่ได้อยู่กับน้องเพลินตลอดไป

Shares :
เปิดอ่าน 2,275 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ