เด้งตำรวจ สภ.ภูเรือ เซ่นโอเกะค้าประเวณี

ข่าวทั่วไป  :  17 ก.พ. 2560
เลย, สภ.ภูเรือ, พิษ, คมชัดลึก, ข่าวทั่วไป, เด้ง, ตำรวจ, เรือ, เซ่น, เกะ, ค้าประเวณี, เด้งตำรวจ, สภภูเรือ, เซ่นโอเกะค้าประเวณี

สั่ง 4 นายตำรวจ สภ.ภูเรือ ไปปฏิบัติราชการประจำศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดเลย

 

               17 ก.พ. 60  จากการที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ร่วมกับชุดเฉพาะกิจศรีสองรัก จังหวัดเลย ตรวจสถานประกอบการคาราโอเกะ พื้นที่อำเภอภูเรือ พบหญิงต่างชาติมาให้บริการ 21 คน อายุต่ำกว่า 18 ปี 8 คน มีการลักลอบเปิดเป็นร้านคาราโอเกะบังหน้าแอบแฝงค้าประเวณี โดยมีการนำหญิงสาวจากประเทศเพื่อนบ้านอายุระหว่าง 15 - 20 ปี มาค้าประเวณีภายในร้าน เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา  บุกจับคาเฟ่-โอเกะค้าประเวณี (อ่านต่อ...มีคลิป)

               ล่าสุด พล.ต.ต.สุทิพย์ ผลิตกุศลธัช ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเลย ลงนามในคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดเลย ที่ 28/2560 ว่า ด้วยเหตุผลจำเป็นบางประการเพื่อมิให้เกิดการเสื่อมเสียต่อหน้าที่ราชการ จึงอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 15 (1) แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547ประกอบกับระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สั่งการให้ตำรวจไปปฏิบัติราชการ ประกอบด้วย 1. พ.ต.ท.เทิดศักดิ์ บุญโชติ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สภ.ภูเรือ 2. พ.ต.ท.กิตติ อุทัยวงศ์ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.ภูรือ 3. พ.ต.ท.ชินพัฒน์ พรหมสาขา ณ สกลนคร สารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.ภูเรือ และ พ.ต.ต.บุญชัย สิมพลา สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.ภูเรือ ไปปฏิบัติราชการประจำศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดเลย เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย โดยให้ขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางสังกัดเดิมและในระหว่างที่ปฏิบัติราชการให้อยู่ในความควบคุม กำกับ ดูแล บังคับบัญชาของผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเลย สั่ง ณ วันที่ 17 ก.พ. 2560 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

 

 

 

 


เปิดอ่าน