ทำเนียบฯ โชว์ สคส. เด็กๆอวยพร“นายกฯลุงตู่”

ข่าวทั่วไป  :  11 ม.ค. 2560

ทำเนียบฯ โชว์ สคส. เด็กทั่วประเทศ อวยพร “นายกฯลุงตู่” ให้กำลังใจบริหารประเทศ สร้างความสามัคคีคนในชาติ ปราบคนชั่วให้หมดจากแผ่นดิน ชอบที่แต่งเพลงสร้างความสามัคคี

          11 ม.ค.60-เจ้าหน้าที่สำนักโฆษก สำนักนายกรัฐมนตรี ได้นำ สคส.ที่เด็กเยาวชนจากทั่วประเทศส่งถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) เนื่องในวันปีใหม่ กว่า 500 ฉบับ มาจัดแสดงเตรียมการงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2560 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ทำเนียบรัฐบาลในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม

          โดยเด็กและเยาวชนเขียนสคส.พร้อมตกแต่งภาพวาดระบายสี ประกอบด้วยข้อความอวยพรให้มีสุขภาพแข็งแรง ทำงานเพื่อประเทศชาติให้ประสบความสำเร็จ อาทิ ด.ช.ณัฐกร ทำลานดี จาก จ.สระบุรี เขียน สคส.ว่า “ขอให้นายกฯอย่ายอมแพ้จากการดูประเทศไทย ขอให้มีความสุข”

                             ทำเนียบฯ โชว์ สคส. เด็กๆอวยพร“นายกฯลุงตู่”

        ด.ช.ชาติกล้า ชนะแสวง จาก จ.สระบุรี ที่วาดภาพนายกฯพร้อมเขียนว่า “ประเทศไทยจะเดินหน้าอีก 20 ปี” ขณะที่ ด.ช.นิพิฐพนธ์ อู่ตุ้ม จาก จ.สุโขทัย เขียนตอนหนึ่งว่า “ผมชอบมาครับที่ท่านนายกฯได้แต่งเพลงเพื่อให้คนในชาติกลับมามีความสามัคคีอีกครั้ง ผมขอให้ท่านนายกฯแต่งเพลงแบบปลุกใจให้คนในชาติกระตือรือร้นมากขึ้น ผมจะคอยสนับสนุนและให้กำลังใจท่านนายกฯตลอดครับ”

                       ทำเนียบฯ โชว์ สคส. เด็กๆอวยพร“นายกฯลุงตู่”

          ด.ญ.กชนิภา ปั้นย้อย จากโรงเรียนแสงวิทยา อวยพรว่า ”ขอให้นายกฯมีความสุข มีอายุยืนนาน ปราบคนชั่วให้หมดจากประเทศไทยเร็วๆ” และ ด.ญ.นกเอี้ยง จงเจริญ จาก จ.สระบุรี อวยพรว่า”หมดสิ้นทุกข์ กายจิต มิผิดพ้น อายุมั่น ขวัญยืน สี่หมื่นวัน มีผิวพรรณ ผ่องนวล เย้าชวนชม”

 


เปิดอ่าน
คลิปเกี่ยวข้อง
ดูทั้งหมด >>