royal coronation
วันที่ 24 สิงหาคม 2562
ประชาสัมพันธ์

"ยูนิโคล่"ชวนลองเสื้อยังไงให้จิ้นสุด!พร้อมกันUVในวินาทีเดียว

วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 - 13:56 น.
ยูนิโคล่,ยูวี
Shares :
เปิดอ่าน 515 ครั้ง

"ยูนิโคล่" ชวน ลองเสื้อยังไงให้จิ้นสุด!  พร้อมกันยูวีในวินาทีเดียว กับกิจกรรมสาธิตคุณสมบัติกันแดดของเสื้อ UV Cut 

 


          ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น จัดกิจกรรม “อาสาพาไปส่ง” ท้าพิสูจน์คุณสมบัติกันแดดของเสื้อ UV Cut ที่สามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตที่เป็นอันตรายได้มากถึง 90% สามารถปกป้องผิวได้ทันทีที่ส่วมใส่ เหมาะสำหรับคนกลัวแดด กลัวดำเป็นอย่างดี 

 

 

          ซึ่งไอเดียน่ารักๆ ของการสาธิตผลิตภัณฑ์ UV Cut จากยูนิโคล่นั้น มีที่มาจากความต้องการแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติของการกรองรังสียูวีได้ทันทีที่สวมใส่ สามารถช่วยลดอันตรายจากการถูกแสงแดดได้นานกว่าเนื้อผ้าทั่วไปถึง 40 เท่า จึงเป็นที่มาของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นสามารถสร้างการมีส่วนรวมกับให้กับผู้ที่สัญจรไปมาระหว่าง ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ และสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงศ์เป็นจำนวนมาก

เว็บไซต์เฉพาะของผลิตภัณฑ์
https://www.uniqlo.com/th/store/women/collections/summer-collections.html#fC6656

 

 

 

 


          โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมีทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่สัญจรผ่านไปมา มีผู้ร่วมกิจกรรมและให้ความสนใจเข้าร่วมกว่า 500 คน ภายในระยะเวลา 2 วันที่จัดกิจกรรม นอกจากกิจกรรมนี้จะถูกพูดถึงทางเพจต่างๆ และสื่อทางโซเชียลมีเดียแล้ว ยังได้กระแสตอบรับที่ดีในออนไลน์จากผู้ที่มาร่วมกิจกรรมอีกด้วย ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมยินดีที่จะแชร์ลงสื่อโซเชียลมีเดียของตัวเองด้วยความสนุกและประทับใจ 

 

 

           ในส่วนของกระแสออนไลน์อื่นๆ ที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ กับแฮชแท็ก #กันยูวีในวิเดียวใส่ UV Cut เพราะในช่วงไฮไลท์ของกิจกรรม ได้มีเซอร์ไพรซ์จากหนุ่มหล่อ สุดน่ารัก อย่างเพิร์ธ ธนพล มาร่วมอาสาใช้และสาธิตคุณสมบัติกันแดดของผลิตภัณฑ์ UV Cut เพื่อบังกันรังสียูวีให้กับคนทั่วไปที่มาร่วมกิจกรรมในบริเวณนั้น โดยมีแฟนคลับตามมาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก พร้อมแชร์ลงสื่อโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็วทำให้ ทำให้ #กันยูวีในวิเดียวใส่ UV Cut ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในวันนั้นทันที 

 

 

 

 

 

          เรียกได้ว่ากิจกรรมนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับหน้าร้อน ที่ทำให้หายร้อนกันไปเลยทีเดียว ถ้าหากใครไม่อยากผิวเสีย ผิวหมองคล้ำ ในช่วงหน้าร้อนนี้ ก็อย่าลืมหาตัวช่วยดีๆ ด้วยการซื้อ UV Cut Collection ได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา หรือ สามารถสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์สโตร์ได้ที่ทาง www.uniqlo.com/th  หรือ  ดาวน์โหลดยูนิโคล่แอพคลิชั่น 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Shares :
เปิดอ่าน 515 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ