“ดรีมเวิลด์”จัดเต็มเนรมิตดินแดนแห่งจินตนาการ“โฟโตเปีย”

โฟโตเปีย, ดรีมเวิลด์, จัด, เต็ม, เนรมิต, ดินแดน, แห่ง, จินตนาการ, เปีย

ดรีมเวิลด์ จัดเต็มทุ่มกว่า 75  ล้าน เนรมิตดินแดนแห่งจินตนาการ “โฟโตเปีย” พร้อมจัดประกวดภาพถ่ายชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


          น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก “สวนสนุกดรีมเวิลด์”  สวนสนุกของไทยที่ครองใจนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาโดยตลอด ล่าสุด ทุ่มงบกว่า 75 ล้านบาท เปิดตัวดินแดนใหม่   “โฟโตเปีย   ดินแดนมหัศจรรย์แห่งจินตนาการ”  มุ่งเอาใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกวัย   พร้อมเปิดตัวกิจกรรม การตลาด ผ่านโซเชียล รับเทรนของคนรุ่นใหม่
    
          สำหรับแนวคิดการเนรมิต  “โฟโตเปีย” (Photopia)   นางสาวพัณณิน  กิติพราภรณ์  กรรมการผู้จัดการ สวนสนุกดรีมเวิลด์ กล่าวว่า   “ เป็นเรื่องปกติที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ จะต้องเพิ่ม attraction อย่างน้อย 1 อย่างต่อปี ซึ่งปีนี้คือ โฟโตเปีย ที่ทุกคนได้เห็นในวันนี้ ที่เป็น โฟโตเปีย เพราะเราตั้งใจที่จะสร้างความสุข  สร้างรอยยิ้มแก่ลูกค้าที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ และที่สำคัญ     เป็นความสุขที่เกิดขึ้นในครอบครัว  สร้างความสัมพันธ์ในแต่ละเจนเนอเรชั่น ให้ผูกพันกัน ดูแลกัน อันเป็นวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย  และโฟโตเปียสามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี   ส่วนที่มาของดินแดนแห่งนี้ ทั้งความสวยงาม ความตื่นตา ตื่นใจ ที่เกิดขึ้นในโฟโตเปีย  ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์และหนังสือนิยายหลายต่อหลายเรื่อง แล้วนำมาพัฒนาในสไตล์ของดรีมเวิลด์   โฟโตเปียจึงถูกเนริมตขึ้นเพื่อให้ทุกคนร่วมผจญภัยในดินแดนสุดแสนมหัศจรรย์นี้ ด้วยตา ด้วยมือที่สัมผัสได้จริง   จากเดิมที่เคยเห็นในภาพยนตร์ หรือจากการจินตนาการผ่านการอ่านหนังสือเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น บ้านฮอบบิท ปราสาทตีลังกา ถ้ำมังกร แคนดี้เฮาส์ ตูนคาร์ ฯลฯ ซึ่งเรามุ่งหวังว่า โฟโตเปีย   จะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ นะคะ”

 

“ดรีมเวิลด์”จัดเต็มเนรมิตดินแดนแห่งจินตนาการ“โฟโตเปีย”


    
          นอกจากนี้ สวนสนุกดรีมเวิลด์ ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าของดรีมเวิลด์   มีส่วนร่วมกับการเปิดตัว “โฟโตเปีย”  ในครั้งนี้อีกด้วย นางสาวพัณณิน   ได้กล่าวถึงกิจกรรมการตลาดที่จะจัดขึ้นว่า “กิจกรรมพิเศษเพื่อต้อนรับดินแดนใหม่ สำหรับ “โฟโตเปีย”   เราแบ่งออกเป็น 2 เรื่องค่ะ เรื่องแรกคือ การจัดประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ “คว้ากล้อง...ท่องโฟโตเปีย” โดยขอเชิญลูกค้าทุกท่านที่มาเที่ยวชมโฟโตเปีย ร่วมกันส่งภาพเข้าประกวด ชิงเงินรางวัล และรางวัลต่าง ๆ รวมมูลค่ากว่าแสนบาท โดยมีภัทร์  ฉัตรบริรักษ์ ดารานักแสดงที่ชื่นชอบการถ่ายรูป  ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน  และมอบรางวัลพิเศษ ภาพโดนใจภัทร์ อีกด้วย
    
         เรื่องที่สองคือการมอบเงินสนับสนุนแก่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต   จังหวัดปทุมธานี ผ่านการประมูลภาพถ่ายของภัทร์  ฉัตรบริรักษ์   ซึ่งได้มาเที่ยวโฟโตเปีย    บันทึกภาพความสวยงาม ความสนุกสนานตามจินตนาการของเขา   และได้คัดเลือกภาพเพื่อนำออกประมูลผ่านทางโซเชียล จำนวน 3 ภาพ ซึ่งนอกจากผู้ประมูลจะได้รับภาพที่สวยงามเป็นที่ระลึกแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกับดรีมเวิลด์และภัทร์ มอบความสุขแก่เด็ก ๆ ที่บ้านเด็กอ่อนรังสิต อีกด้วย  โดยรายละเอียดทั้งการประกวดภาพถ่าย  และการประมูลภาพของภัทร์  ฉัตรบริรักษ์      สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ และเฟสบุค
ของดรีมเวิลด์นะคะ”
    
          โฟโตเปีย  ดินแดนมหัศจรรย์แห่งจินตนาการ ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์    ตั้งแต่เวลา 10.00 - 17.00 น.   เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์  เวลา 10.00 - 19.00 น. ติดตามความเคลื่อนไหว และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ www.dreamworld.co.th


เปิดอ่าน