"ทักษิณ" ระบุต้องรู้ให้ทันรับมือกับโลก 2020

การเมือง  :  14 ม.ค. 2562

"ทักษิณ" โพสต์เฟซบุ๊กบอกเสียดายเวลา 12 ปีที่อยู่ในต่างประเทศ ได้เห็นความเจริญ ความล้าหลังของหลายประเทศ ระบุต้องรู้ให้ทันการเปลี่ยนแปลงเพื่อรับมือกับโลก 2020


          14 ม.ค. 2562 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว thaksin shinawatra ถึงการเปลี่ยนแปลงในขณะนี้ ว่า เรียนพี่น้องชาวไทยที่รักทุกท่าน Good Monday

 

          รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร เกิดขึ้นเพราะผมเสียดายเวลา 12 ปีที่อยู่ในต่างประเทศ ได้เห็นความเจริญและความล้าหลังของหลายประเทศในโลก ได้พูดคุยกับผู้นำประเทศทั้งปัจจุบันและอดีต ผู้นำทางธุรกิจ นักวิชาการ นักเทคโนโลยีทั่วโลก จึงอยากจะมาเล่าสู่พี่น้องคนไทยทุกคน ที่ทุกวันจันทร์เราตื่นมาทำงานเราอยากจะรู้ว่าสิ่งที่เราทำมาหากินทุกวันนี้มันยังดีอยู่ไหม ต้องปรับเปลี่ยนอะไร เพราะโลกเปลี่ยนแปลงเร็วเหลือเกิน เผื่อความคิดและประสบการณ์ที่ผมนำมาเล่าสู่พี่น้องจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแนวทางการทำมาหากินหรือการศึกษาอบรมให้กับลูกหลานได้บ้าง ผมก็ถือว่าเป็นความสุขใจแล้ว

 

          ใน Good Monday วันแรกนี้ผมจะขอขยายความเรื่องที่พูดถึงเศรษฐกิจโลกในปี 2019 และ 2020 ที่จะกระทบกับธุรกิจรายย่อย ปากท้องและคุณภาพชีวิตของคนไทย ต่อจากนี้ผมจะพยายามมาพบกับท่านให้ได้ในทุกวันจันทร์ที่ Good Monday ตามลิงค์นี้ครับ https://www.thaksinofficial.com/good-monday/001-this-is-good-monday/

 

"ทักษิณ" ระบุต้องรู้ให้ทันรับมือกับโลก 2020

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่