"พรรคพลังชล" แบะท่า ร่วม รัฐบาล "บิ๊กตู่"อนาคต

การเมือง  :  17 เม.ย. 2561

"แกนนำพลังชล" โอ่ "สนธยา-อิทธิพล" เหมาะ ช่วยงาน "พล.อ.ประยุทธ์"

 

          17 เมษายน 2561 นายสันต์ศักดิ์ จรูญ งามพิเชษฐ์ ที่ปรึกษาพรรคพลังชล ระบุ ถือเป็นเรื่องดี ที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แต่งตั้ง นายสนธยา คุณปลื้มหัวหน้าพรรค เป็นที่ปรึกษานายกฯ และ นายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีตนายกเทศมนตรีเมืองพัทยา เป็นผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

 

 

"พรรคพลังชล" แบะท่า ร่วม รัฐบาล "บิ๊กตู่"อนาคต  

          นายสันต์ศักดิ์ ยืนยันว่า บุคลากรของพรรคที่มีความรู้ มีประสบการณ์ และเคยดำรงตำแหน่งเป็นถึงรัฐมนตรีประจำกระทรวง และเป็นบุคลกรที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาพื้นที่เข้าไปช่วยงานของรัฐบาล ทั้งการให้ข้อมูลที่ถูกทางและเหมาะสมต่อการพัฒนาในด้านต่างๆ ต่อไป

          "วันนี้เมื่อเราสามารถช่วยงานของรัฐบาลได้ ถือเป็นโอกาสที่ดี ซึ่งคุณสนธยา หรือ คุณอิทธิพลเองถือเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว ดังนั้นเชื่อว่าจะสะท้อนความเห็นในด้านที่เป็นประโยชน์ได้ และประเด็นสำคัญที่อาจต้องผลักดันต่อไปคือ การพัฒนาเขตเศรฐกิจพิเศษ , การท่องเที่ยว รวมไปถึงการปฏิรูปที่เกี่ยวข้องเพื่อให้พัฒนาและปฏิรูปได้จริง" นายสันต์ศักดิ์ กล่าว

 

"พรรคพลังชล" แบะท่า ร่วม รัฐบาล "บิ๊กตู่"อนาคต

 

"พรรคพลังชล" แบะท่า ร่วม รัฐบาล "บิ๊กตู่"อนาคต         

เมื่อถามถึงการถูกดึงตัวไปช่วยงานรัฐบาลหมายถึงการยอมให้พรรคพลังชลรวมกับพรรคของรัฐบาลในอนาคตใช่หรือไม่ นายสันต์ศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องการเมืองตนยังตอบไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของอนาคตและหากจะมีโอกาสดังกล่าวมาถึงต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและความเหมาะสม​ ขณะที่การเคลื่อนไหวของพรรคต่อการยืนยันสมาชิกพรรค ล่าสุดยังอยู่ระหว่างดำเนินการและยังไม่พบปัญหาหรืออุปสรรคใด.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@komchadluek ที่นี่