รวบ ! "เอกชัย"บุกมอบนาฬิกาข้อมือบิ๊กป้อมหน้าบ้านสี่เสา

"เอกชัย"บุกมอบนาฬิกาข้อมือ ให้บิ๊กป้อมหน้าบ้านสี่เสาถูกรวบทันควัน ก่อนนำตัวปล่อย อนุสาวรีย์ชัย 

           28 ธ.ค.60 ที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่  นายเอกชัย หงส์กังวาน ได้โพสต์เฟตบุ๊กส่วนตัวว่าจะมอบของขวัญที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ จากเดิมที่จะไปทำกิจกรรม มอบของขวัญให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่บริเวณหน้ากระทรวงกลาโหมนั้น นายเอกชัย ได้มาตามที่ประกาศไว้ โดยเมื่อเจ้าหน้าที่พบนายเอกชัย จึงได้รีบ เข้ามาพูดคุย ที่ป้อมรักษาการณ์หน้าบ้าน  เพื่อจะมอบนาฬิกาของตนเองราคาไม่กี่พันบาท ที่ใส่อยู่ให้กับพล.อ.ประวิตร ที่กำลังมีข่าวเรื่องนาฬิกาหรูราคาแพง 

          พ.ต.ท.ธนพรหม ธนอาภากร สว.สส.บก.น.8 กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้เข้าพูดคุยกับนายเอกชัย พร้อมเชิญให้มาพูดคุยกันและจะไม่มีการควบคุมตัวหรือ จะมีการดำเนินคดีแต่อย่างไร เพียงแต่เชิญตัวไปนั่งรอเพื่อที่จะเข้ามอบนาฬิกาเท่านั้น

          โดยนายเอกชัย ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ควบคุมตัว ว่าตนเองเดินทางมาคนเดียว ไม่มีผู้ติดตาม ซึ่งหากเจ้าหน้าที่ตำรวจปล่อยให้ตนเองรอ พล.อ.ประวิตร อยู่ที่หน้าบ้านสี่เสาเทเวศน์ ตนก็เพียงแค่จะนำของขวัญ ดังกล่าวมอบให้เท่านั้น และจากนั้นจะเดินทางกลับทันที ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวยไม่อนุญาตให้ไปที่หน้าบ้านสี่เสาเทเวศร์

          ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.สามเสน ได้นำ นายเอกชัย ซ้อนจักรยานยนต์ ออกจากพื้นที่ โดยจะไปขึ้นรถโดยสารประจำทางที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 

 


เปิดอ่าน