วงจรปิด จับภาพ "ยิ่งลักษณ์" ผ่านด่านทหาร จ.สระแก้ว

"บิ๊กป้อม" เผย กล้องวงจรปิด จับภาพ ยิ่งลักษณ์ หนี ทางสระแก้ว เล็งเรียกคนขับรถเก๋งสอบถามโต้แถลงการเพื่อไทย ย้ำรัฐบาลและคสช. ไม่เคยแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม

       เมื่อวันที่ 8 ก.ย.2560 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวกรณีที่พรรคเพื่อไทยออกแถลงการณ์ ให้รัฐบาลและ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ คสช.หยุดแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม ว่ารัฐบาลไม่เคยแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม ทุกอย่างเป็นเรื่องของกฎหมาย เป็นไปตามกระบวนการของเจ้าหน้าที่และหลักฐานที่ปรากฎ แต่ไม่ทราบว่าการออกแถลงการณ์ดังกล่าวจะหวังผลทางการเมือง ให้นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีลี้ภัยหรือไม่  รวมถึงไม่แทรกแซง คดีฟอกเงินจากการทุจริตอนุมัติเงินกู้ ของนายพานทองแท้ ชินวัตร อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องของกรมสอบสวนคดีพิเศษหรือดีเอสไอ 

        พล.อ.ประวิตร กล่าวถึง ความคืบหน้าการตรวจสอบเส้นทาง การหลบหนีของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทาง ซึ่งจุดที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้คือช่วงผ่านด่านทหาร จ.สระแก้วไป แต่ จับภาพได้ไม่ถึงสุดด่านชายแดน  ส่วนรายละเอียดต่างๆจะเรียกผู้ขับรถคันดังกล่างมาสอบถาม ในเบื้องต้นเป็นรถเก๋ง อย่างไรก็ตามในเส้นทางดังกล่าวก็ยังมีเส้นทางอื่นที่ใช้หลบหนีได้ ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งตรวจ
 


เปิดอ่าน