
"บิ๊กจิ๋ว" มั่นใจรัฐบาลทำปรองดองสำเร็จ ถวายร.10
"บิ๊กจิ๋ว" มั่นใจรัฐบาลทำปรองดองสำเร็จ ถวายร.10 พร้อมฝากความรักถึง "บิ๊กตู่" ยันยังไม่คิดเรื่องการเมือง
พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงเรื่องการปรองดองว่า ตนเชื่อมั่นใจว่ารัฐบาลนี้ทำได้และจะทำได้สำเร็จโดยเร็ววัน เหมือนที่ทำกันอยู่ทุกวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำถวายสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 ซึ่งเป็นพระราชประสงค์ ที่ทรงอยากให้บ้านเมืองสงบ เราต้องช่วยกัน ถวายความจงรักภักดี ตนขอฝากความรักความปรารถนาดี ไปถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี
เมื่อถามว่า ในอนาคตพรรคความหวังใหม่จะมีการดำเนินการต่อไปอย่างไร พล.อ.ชวลิต กล่าวว่าในขณะนี้ตนยังไม่คิดอะไรเรื่องการเมือง ซึ่งในวันนี้พี่น้องประชาชนมีความเคลื่อนไหว มีความรู้ ในเรื่องการเมืองเป็นอย่างดี ตนก็อยากเรียนรู้เรื่องการเมืองในปัจจุบันบ้างว่าเป็นอย่างไร
เมื่อถามว่า พรรคเพื่อไทยจะไปรวมกับพรรคในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ พล.อ.ชวลิต กล่าวเพียงสั้นๆว่าตนไม่ได้เข้าไปในพรรคเพื่อไทยมาหลายปีแล้ว ให้ไปสอบถามทางพรรคเพื่อไทยเอาเอง



