ข่าว

"ประวิตร"เสียใจต่อครอบครัวนักบิน

"ประวิตร"เสียใจต่อครอบครัวนักบิน

14 ม.ค. 2560

"ประวิตร"เสียใจต่อครอบครัวของนักบินที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก พร้อมกำชับทุกเหล่าทัพและตำรวจให้ความระมัดระวังสูงสุด

         14 ม.ค. - พล.ต.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้กล่าวแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของ น.ต.ดิลกฤทธิ์ ปัถวี นักบินที่เสียชีวิตในหน้าที่ จากอุบัติเหตุภารกิจบิน ตามแผนงานการแสดงบินในวันเด็กแห่งชาติปี 60  จังหวัดสงขลา โดยได้สั่งการให้ผบ.ทอ.ดูแลช่วยเหลือครอบครัวของนักบินที่เสียชีวิตอย่างใกล้ชิดและตรวจสอบสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

         พร้อมกันนี้ ได้สั่งการให้ผบ.เหล่าทัพและผบ.ตร.กำชับผู้บังคับหน่วยในพื้นทั่วประเทศ ที่จัดแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์ในวันเด็กแห่งชาติ ให้ความระมัดระวังสูงสุดตามกฏนิรภัยและมาตรการความปลอดภัยของระบบอาวุธยุทโธปกรณ์ที่จัดแสดง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กและผู้เข้าชมเป็นสำคัญ