“ น.พ.วรงค์” แนะ รัฐระวัง "ปู" งัดเทคนิคเจ้าน้ำตา

การเมือง  :  5 ม.ค. 2560
หมอวรงค์ เตือน จนท. รัฐต้องระวังเทคนิคปูเจ้าน้ำตา #ข่าวการเมือง #คมชัดลึก, วรงค์, แนะ, รัฐ, ระวัง, งัด, เทคนิค, เจ้า, น้ำตา, นพวรงค์, รัฐระวัง, งัดเทคนิคเจ้าน้ำตา,  นพวรงค์, หมอวรงค์, ยิ่งลักษณ์

“หมอวรงค์” ชี้ “ยิ่งลักษณ์” งัดแทคนิคเจ้าน้ำตา เตือน จนท. รัฐระวังรอบคอบ

             

            5 ม.ค. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ตนเคยเขียนเตือนทุกฝ่ายถึงประเด็นรู้ทัน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯเรื่องข้าว ซึ่งเป้าของน.ส.ยิ่งลักษณ์ และพรรคเพื่อไทยเขามียุทธศาสตร์ที่ชัดเจน ในการเคลื่อนไหว คือ ทำให้ประชาชนมีความรู้สึกว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์ถูกกลั่นแกล้ง ในความพยายามทุกครั้งที่เคลื่อนไหวของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่เกี่ยวกับข้าว ก็ยังไม่เข้าเป้าเท่าที่ควร เพราะมีการนำข้อเท็จจริงมาหักล้างทุกครั้ง จนล่าสุดจากข่าวที่น.ส.ยิ่งลักษณ์โพสต์เฟสบุ๊คว่าถูกติดตามถ่ายรูป ก็เลยเข้าทางน.ส.ยิ่งลักษณ์และพลพรรคของเพื่อไทย ได้ทีก็กระโจนรับทันทีว่าน.ส.ยิ่งลักษณ์ถูกรังแก ถูกติดตาม ละเมิดความเป็นส่วนตัว แม้นายก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้า คสช. จะออกมาพูดแบบตรงไปตรงมาว่าขออภัยที่เจ้าหน้าที่ถ่ายรูปมากไป แต่ต้องการดูแลความปลอดภัย ทางทีมเพื่อไทยได้โอกาส ก็ออกมาตอกย้ำกันอย่างเต็มที่ เพื่อเป้าหมายที่วางไว้                                                                                                

           “คงเป็นข้อคิดให้กับหลายๆฝ่าย เพราะ น.ส.ยิ่งลักษณ์แม้จะดูว่ารู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง แต่การดำเนินการใดๆ ก็ต้องระมัดระวังและละเอียดอ่อน เพราะ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มีทั้งลูกมึนในบทที่ตนเองจนแต้ม มีน้ำตาให้ใช้เมื่อถึงโอกาส และมีบทรุกเมื่อทุกอย่างเข้าทาง การดำเนินการใดๆ จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และ รอบคอบกว่าปกติ ต้องไม่ให้มีการฉวยโอกาสสร้างกระแสเพื่อให้จำเลยที่สร้างความเสียหายแก่ประเทศกลับมาเป็นโจทย์ตามที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว” นพ.วรงค์ กล่าว 

                                                  


เปิดอ่าน