
กทม.ตรวจแผนปรับปรุงทางเท้า ซอย-ถนน-โรงเรียน
กทม.ตรวจแผนปรับปรุงทางเท้า ซอย-ถนน-โรงเรียน สั่งเขตพระนคร-สัมพันธวงศ์-ป้อมปราบฯ-ดุสิต ใช้งบปี 60 คุ้มค่า-เกิดประโยชน์ปชช.
17 ธ.ค. 59 - นายจักกพันธุ์ ผิวงาม รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.) ลงพื้นที่ตรวจการปรับปรุงซอยแยกถนนพระสุเมรุ การปรับปรุง โรงเรียนวัดราชนัดดา เขตพระนคร การปรับปรุงทางเท้าเยาวราช การปรับปรุงสะพานพิทยเสถียร การปรับปรุงซอยเยาวราช 35 เขตสัมพันธวงศ์ การปรับปรุงโรงเรียนวัดสิตาราม การปรับปรุงซอยพระยามหาอำมาตย์ การปรับปรุงถนนภุชงค์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย การปรับปรุงสวนหย่อมบริเวณแยกพาณิชยการข้างโรงเรียนราชวินิตมัธยม และการปรับปรุงถนนคลองลำปัก เขตดุสิต
นายจักกพันธุ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนได้เชิญสำนักงานเขต 50 เขตมาพูดคุยหารือการใช้งบประมาณปี 2560 ที่ได้ตั้งไว้ที่ 75,000 ล้านบาท ซึ่งหลังจากการพูดคุยหารือร่วมกับผู้อำนวยการเขตทั้ง 50 เขตแล้วก็อยากให้มีความมั่นใจว่าการใช้งบประมาณในปี 2560 เป็นไปด้วยความรวดเร็ว คุ้มค่า และเกิดประโยชน์แก่ประชาชนให้มากที่สุด โดยในวันนี้ได้มาดูการปรับปรุงทางเท้า ถนน ซอยและโรงเรียนใน 4 พื้นที่เขต ประกอบด้วย เขตพระนคร เขตสัมพันธวงศ์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย และเขตดุสิต ซึ่งได้กำชับให้ทุกเขตดำเนินการใช้งบประมาณในการปรับปรุงปรับปรุงทางเท้า ซอย ถนน และโรงเรียนโดยเร็ว เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและเกิดประโยชน์แก่ประชาชน.



