ข่าว

โวย! จนท.บุกค้นบ้าน อดีตส.ส.กาฬสินธุ์

โวย! จนท.บุกค้นบ้าน อดีตส.ส.กาฬสินธุ์

31 ก.ค. 2559

"คมเดช"อดีตส.ส.กาฬสินธุ์ เพื่อไทย ถูกจนท.รัฐค้นบ้านพัก เเต่สุดท้ายไม่พบสิ่งผิดปกติ มีการลงนามในบันทึกเเนบท้ายเป็นหลักฐาน

--31ก.ค.59--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ พรรคเพื่อไทย ส่งข้อความเเจ้งสื่อมวลชนเย็นวันนี้ว่า นายคมเดช ไชยศิวามงคล อดีต ส.ส.กาฬสินธ์ พรรคเพื่อไทย ถูกทหาร ตำรวจ บุกค้นบ้านพักตรวจหา จดหมายบิดเบือน รัฐธรรมนูญ โดยเจ้าหน้าที่ทหารใช้เวลารื้อค้น เอกสารอยู่นาน  แต่ท้ายที่สุดไม่พบสิ่งผิดกฎหมายเเละมีการเขียนหนังสือรับรองการตรวจค้นโดยเจ้าหน้าที่เเละนายคมเดช

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์  พรรคเพื่อไทยเเจ้งว่า อย่างไรก็ดี การยกขบวนของเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจค้นในครั้งนี้ ได้สร้างความตระหนกตกใจแก่ประชาชน สิ่งเหล่านี้ทำให้กระบวนการออกเสียงประชามติที่กำลังจะถึงในวันที่ 7สิงหาคม เป็นบรรยากาศ ที่หลายคนห่วงใยและไม่ต้องการให้เกิดขึ้น