ตัวแรกในโลก!!! "หุ่น" ส.ศิวรักษ์

คนในข่าว  :  17 มี.ค. 2560

Handmade Limited Edition เพียง 300 ตัว เท่านั้น !! รันนัมเบอร์ทุกตัว ซื้อหาได้ทุกหมายเลข ยกเว้น "112" ที่มีเจ้าของไปเรียบร้อย


               ครบรอบวันคล้ายวันเกิดจริง ในวันที่ 25 มีนาคม แต่ปีนี้ อ.สุลักษณ์ ศิวรักษ์ ได้รับของขวัญวันเกิดไปเรียบร้อยแล้ว จากทีมงานคนรุ่นใหม่ เป็น หุ่นรุ่นปรมาจารย์ หรือ The Grandmaster ที่มาพร้อมไอเทมประจำตัวครบทั้ง หมวก panama ไม้เท้า ย่าม และหนังสือ พร้อมเปิดตัวและวางขายให้กับลูกศิษย์ลูกหาที่ไปร่วมงาน 7 รอบ ส.ศิวรักษ์ ถอนราก หยั่งเมล็ดพันธุ์ ณ สยามสมาคม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อบ่ายวันศุกร์ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา ปรากฏว่า ได้รับความสนใจล้นหลาม ควักแบงก์ละพันออกมาอย่างไม่เสียดาย พร้อมสั่งจองผ่านเฟซบุ๊กด้วย เพราะรายได้จากการจำหน่ายนำไปเป็นทุนก่อสร้างมหาวิทยาลัยพุทธเพื่อสังคม นั่นเอง

 

ตัวแรกในโลก!!! "หุ่น" ส.ศิวรักษ์

 

               ส่วนเจ้าของวันเกิดเป็นอย่างไร ภาณุวัฒน์ จิตติวุฒิการ ช่างภาพหนุ่มทีมงานคนรุ่นใหม่ บันทึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Bhanuwat Jittivuthikarn ไว้ให้ทราบ

 

ตัวแรกในโลก!!! "หุ่น" ส.ศิวรักษ์

 

ตัวแรกในโลก!!! "หุ่น" ส.ศิวรักษ์

 

               “เมื่อวาน (16 มีนาคม) เป็นวันแรกที่อาจารย์ได้เห็นหุ่นหลอกเด็กของตัวเอง อาจารย์ปลื้มมากแจกลายเซ็นให้กับทุกท่านที่สั่งจองเข้ามา อาจารย์ฝากขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันอุดหนุนเพื่อสร้างมหาวิทยาลัยพุทธเพื่อสังคม ส่วนผมคนทำก็ปลื้มสุดๆ หายเหนื่อยเลยครับที่เห็นอาจารย์มีความสุข…”

 

ตัวแรกในโลก!!! "หุ่น" ส.ศิวรักษ์

 

               สำหรับหุ่น ส.ศิวรักษ์ รุ่นปรมาจารย์นี้ จัดทำแบบ Handmade Limited Edition เพียง 300 ตัว เท่านั้น โดยมีการรันนัมเบอร์ทุกตัว ซื้อหาได้ทุกหมายเลข ยกเว้น “112” ที่มีเจ้าของไปเรียบร้อย - ส่วนจะเป็นใคร ต้องเดาเอง!!

 

 

 


เปิดอ่าน