"เสรีพิศุทธ์"ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจได้ไม่ต่ำ100ที่นั่ง

ภูมิภาค  :  13 มี.ค. 2562

นครพนม - คมข่าวทั่วไทย

 

                วันที่ 12 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครพนม บรรยากาศการเมือง ก่อนการเลือกตั้งเริ่มเข้มข้น คึกคักมากขึ้นในช่วงโค้งสุดท้าย บรรดาหัวหน้าพรรคการเมือง ต่างเร่งนำทีมลงพื้นที่เชิงรุก เพื่อแนะนำเชิญชวน ขอคะแนนจากชาวบ้านในพื้นที่ ทั้ง 4 เขต เช่นเดียวกันกับพรรคเสรีรวมไทย ถือเป็นพรรคสำคัญ ที่ยังคงมีคะแนนนิยมในพื้นที่ จ.นครพนม โดยการนำของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เจ้าของฉายาวีระบุรุษนาแก อดีต ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่เคยสร้างชื่อเสียงในยุคคอมมิวนิสต์ ในพื้นที่ อ.นาแก จ.นครพนม จนได้ฉายาวีระบุรุษนาแก

 

 

"เสรีพิศุทธ์"ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจได้ไม่ต่ำ100ที่นั่ง

 

 

 

                โดยในวันนี้ เป็นวันที่สอง ที่ลงพื้นที่หาเสียงพบปะชาว อ.นาแก รวมถึงชาว อ.เมือง จ.นครพนม เพื่อได้นำทีมผู้บริหาร รวมถึงผู้สมัคร ส.ส. เขต ในพื้นที่ จ.นครพนม รวม 4 เขต ประกอบด้วย เขตที่ 1 คือ นายสังคม สีวังพล หมายเลข 6 เขตเลือกตั้งที่ 2 นายมิตร ไชยสุระ หมายเลข 11 เขตเลือกตั้งที่ 3 นางสาวเกศราพร ศิริผลา หมายเลข 4 และเขตเลือกตั้งที่ 4 นางศิริพร อยู่ประเสริฐ หมายเลข 5 ลงพื้นที่พบปะชาวบ้านขอโอกาสกับชาว จ.นครพนม รวมถึงชาว อ.นาแก เข้าไปเป็นนายกรัฐมนตรี แก้ไขปัญหาประเทศ รวมถึงอ้อนขอคะแนนให้ชาวบ้านได้สนับสนุนผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 4 เขตเลือกตั้ง ซึ่งในเช้าวันนี้ได้ลงพื้นที่พบปะชาวบ้านที่ตลาดจุดผ่อนปรนชายแดนไทย-ลาว บ้านหนาด ต.บ้านกลาง อ.เมืองนครพนม ถือว่าได้รับการต้อนรับอบอุ่นเกินคาด ส่วนช่วงเย็นจะมีการแห่ปราศรัยในเขตเทศบาลเมืองนครพนม และพบปะพี่น้องที่ตลาดในเขตเทศบาลเมืองนครพนม เพื่อหาเสียงเชิงรุกโค้งสุดท้าย ชูนโยบายหลักสำคัญ คือ 6 หยุด หยุดความยากจน, หยุดคอร์รัปชั่น, หยุดยาเสพติด, หยุดรัฐประหาร, หยุดไฟใต้ และ หยุดความแตกแยกสีเสื้อ

 

 

"เสรีพิศุทธ์"ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจได้ไม่ต่ำ100ที่นั่ง

 

 

                พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เปิดเผยว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ถือเป็นพรรคน้องใหม่ รวมถึงเป็นครั้งประวัติศาสตร์ ที่ทุกคนจะร่วมกันแสดงพลังเลือกข้างประชาธิปไตย หยุดการสืบอำนาจของเผด็จการ ช่วงนี้ได้ลงพื้นที่ ในพื้นที่อีสาน รวมถึง จ.มุกดาหาร จ.สกลนคร และ จ.นครพนม ถือเป็นถิ่นเก่าที่เคยทำงาน เชื่อมั่นว่าชาวบ้านในพื้นที่ยังให้ความเชื่อมั่น และยังมีคะแนนนิยมท้วมท้น โดยโชคดีที่ได้ นายแพทย์ประสงค์ บูรณ์พงศ์ อดีต ส.ส. ขวัญใจชาว นครพนม มาร่วมทีม เป็นรองหัวหน้าพรรค ซึ่งมีการส่ง ผู้สมัคร ส.ส. ครบทั้ง 4 เขต ส่วนภาพรวมในพื้นที่ทั้งประเทศ รวมถึงอีสาน ถือว่าพร้อม แต่อาจจะมีความแตกต่างกันไป ถือว่าเป็นพรรคใหม่ แต่ในการลงพื้นที่ที่ผ่านมายอมรับเสียงตอบรับดี และตนพร้อมที่จะเข้าไปเป็นนายกรัฐมนตรี แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนทุกด้าน

 

 

"เสรีพิศุทธ์"ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจได้ไม่ต่ำ100ที่นั่ง

 

 

 

                ทั้งนี้ในเรื่องคะแนนนิยม ตนมีความเชื่อมั่นว่าเลือกตั้งครั้งนี้จะหยุดเผด็จการได้อย่างแน่นอน จากข้อมูลที่ผ่านมาในการติดตามการทำงานการเมือง การเสนอแนวทางนโยบายพรรคผ่านโลกโซเชียล ต้องยอมรับว่าตนมีคนติดตามากกว่า 200 ล้านคน หากนำมาวิเคราะห์เปรียบเทียบเชื่อว่า มีผลต่อการตัดสินใจเลือกตั้งแน่นอน แต่หากนำมาบวกลบแยกออกทั้งคนชอบ คนไม่ชอบ ประเมินขั้นต่ำแค่ 10 เปอร์เซ็นต์ จะได้ประมาณ 20 ล้านเสียง แต่ตีฐานขั้นต่ำคาดหวังแค่ 10 ล้านเสียง จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถได้ที่นั่ง ส.ส.ไม่ต่ำกว่า 100 ที่นั่งแน่นอน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุด เวลามาถึงแล้ว พี่น้องประชาชน จะต้องตัดสินใจเลือกฝ่ายประชาธิปไตย ให้ชนะขาดลอย เพื่อให้การเลือกตั้งจบด้วยดี ไม่มีปัญหาการสืบทอดอำนาจ

 

 

"เสรีพิศุทธ์"ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจได้ไม่ต่ำ100ที่นั่ง

 

 

                พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวอีกว่า สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งนี้ ที่ห่วงที่สุดคือการโกงการเลือกตั้ง เพราะตนเชื่อว่า ฝ่ายเผด็จการจะต้องหาทางทุกวิถีทางในการโกงการเลือกตั้ง เพื่อให้ได้อำนาจและเป็นการสืบทอดอำนาจ วิธีเดียวที่จะหยุดทุกอย่าง เราจะต้องร่วมกันแสดงพลังเทคะแนนให้พรรคประชาธิปไตย ช่วยกันเลือกพรรคเสรีรวมไทย ให้ชนะขาดลอย โอกาสมาแล้ว เรารอคอยวันนี้มานาน วันนี้จะเป็นการหยุดอำนาจเผด็จการทุกอย่าง หลังการเลือกตั้ง ยืนยันตนขออาสาเข้าไปเป็นนายกรัฐมนตรี เพื่อแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ความยากจน ความขัดแย้ง จะต้องหมดไปกับเผด็จการ

 

 

"เสรีพิศุทธ์"ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย มั่นใจได้ไม่ต่ำ100ที่นั่ง

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่