สุดโหด!! ฆ่าสาวยัดกล่องคาทาวน์เฮ้าส์หัวหิน

ภูมิภาค  :  14 ต.ค. 2561

สุดโหด!! ฆ่าสาวกรุงเทพฯ ถูกแทงคอ 7 แผล ยัดกล่องคาห้องน้ำทาวน์เฮ้าส์หัวหิน คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

 

          วันที่ 14 ต.ค. 2561 ตำรวจ สภ.หัวหิน เข้าตรวจสอบทาวน์เฮ้าส์ในหมู่บ้านภูตะวัน ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังจากโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน แจ้งความว่ามีผู้เข้าพักเป็นหญิงสาว ไม่มาเช็คเอ้าท์ตามกำหนดและยังพบว่ากระเป๋าและของยังอยู่ในห้องพัก กระทั่งมาพบถูกคนร้ายแทง 7 แผลที่ลำคอ อย่างโหดเหี้ยมและยัดใส่ในกล่องพลาสติกซุกในห้องน้ำหนีลอยนวล

 

          ร.ต.ท.เนติรัฐ  ไชยสถิตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.หัวหิน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิหน่วยกู้ภัยเพชรเกษม หัวหิน และญาติผู้เสียชีวิต เดินทางเข้าไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 318/88 ซอย 5 หมู่บ้านภูตะวัน ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวปลูกติดกันหลายห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ประตูรั้วหน้าบ้านปิดใส่กุญแจอยู่ ด้านในมีรถยนต์เก๋งยี่ฮ้อเชฟโรเลตสีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กง 4431กรุงเทพมหานคร ตำรวจ สภ.หัวหิน จึงให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ตัดกุญแจรั้วและเข้าไป และเปิดประตูบ้านเข้าไปชั้นใน ซึ่งไม่พบมีใครอยู่ในบ้านแต่ได้กลิ่นเหม็นรุนแรง พบประตูห้องนอนเปิดแง้มอยู่ จึงช่วยกันค้นหาที่มาของกลิ่น เมื่อเปิดประตูห้องน้ำด้านในพบกล่องพลาสติกสีดำขนาดใหญ่วางอยู่ข้างโถส้วมและมีผ้านวมวางอยู่ด้านข้าง  

 

สุดโหด!! ฆ่าสาวยัดกล่องคาทาวน์เฮ้าส์หัวหิน

 

          เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษม เปิดฝากล่องพลาสติก พบว่าชั้นบนสุดมีผ้านวมยัดอยู่ จึงหยิบออกมาพบว่าด้านล่างเป็นหมอน และเห็นว่าน่าจะเป็นร่างกายของคน ทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.หัวหิน จึงแจ้งให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ประจวบคีรีขันธ์ และแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นศพผู้หญิง สภาพใส่เสื้อยกทรงสีดำเพียงตัวเดียว 

 

          เบื้องต้นแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน พบว่าบริเวณลำคอมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคม 7 แผล และบริเวณที่กกหูข้างขวามีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็ง มีบาดแผลคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน ยังพบมีดเปื้อนเลือด 1 อันวางอยู่ในห้องน้ำ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

          เบื้องต้นน้องชาย และญาติที่ออกตามหาพบว่า หญิงสาวที่พบเป็นศพคือ นางสาวสุชาภัสร์ หิรัญพันธะโชติ อายุ 39 อยู่บ้านเลขที่ 34/189 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ซึ่งทางน้องชายได้แจ้งว่าพี่สาวมาที่อำเภอหัวหิน พร้อมรถยนต์เก๋งสีดำยี่ห้อเชพโรเลต โซนิค หมายเลขทะเบียน 4กง 4431 กรุงเทพมหานคร และไม่สามารถติดต่อได้ในเวลาต่อมา                   

 

          ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บรอยนิ้วมือแฝงทั้งในห้องนอน และห้องน้ำรวมทั้งบริเวณกล่องพลาสติก และที่รถยนต์เก๋ง เพื่อหาร่องรอยคนร้ายต่อไป หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน ได้ปิดกั้นบริเวณที่เกิดเหตุห้ามไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปเด็ดขาด เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ประจบคีรีขันธ์ เข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุและรถยนต์คันดังกล่าวของผู้เสียชีวิตอีกครั้ง จากนั้นให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน นำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

สุดโหด!! ฆ่าสาวยัดกล่องคาทาวน์เฮ้าส์หัวหิน

 

          ด้านนางดวงดาว บาลี อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 318 /99 หมู่บ้านภูตะวันซอย 5 ซึ่งอยู่ติดกับบ้านหลังที่พบผู้เสียชีวิต กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวเปิดให้เช่า ก่อนหน้านี้มีชาย 2 คนและผู้หญิง 1 คน มีรถยนต์เก๋งสีขาวมาเช่าอาศัยอยู่ไม่กี่วัน หลังจากนั้น รถเก๋งคันสีขาวและผู้หญิงก็หายไปจนเหลือแต่ผู้ชาย เมื่อ 3 วันที่ผ่านมาได้ยินเสียงดังโครมคราม แต่ก็ไม่ได้สนใจ ต่อมามีผู้ชายที่อยู่ในบ้านออกมาและกระโดดกำแพงอกไป ตนเองก็ยังงงอยู่ว่าทำไมไม่ออกทางประตู และวันนี้มีตำรวจมาสอบถามว่าคนเช่าบ้านอยู่หรือเปล่า ตนเองบอกว่าไม่เห็นมา 2-3 วัน และญาติผู้เสียชีวิตก็นำรูปมาให้ดูว่าเคยเห็นผู้หญิงในรูปหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้กลิ่นเหม็นนึกว่าปลาเน่า แต่วันนี้ได้กลิ่นเหม็นรุนแรงมาก ไม่นึกว่าจะมีการฆ่ากันตายอยู่ในบ้านหลังติดกัน

 

สุดโหด!! ฆ่าสาวยัดกล่องคาทาวน์เฮ้าส์หัวหิน

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับผู้เสียชีวิตได้เดินทางเข้ามาพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 8 ต.ค. 2561 และจ่ายเงินค่าห้องพักไว้แล้ว โดยผู้หญิงดังกล่าวได้ขับรถยนต์เก๋งสีดำยี่ห้อเชฟโรเลต โซนิค หมายเลขทะเบียน 4กง 4431 กรุงเทพมหานคร และเข้าพักคนเดียวและออกจากโรงแรมไปเมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 9 ต.ค. กระทั่งช่วงบ่ายทางโรงแรมไม่เห็นผู้เข้าพักมาเช็คเอ้าท์จึงโทรศัพท์เข้าไปแต่ก็ไม่มีผู้รับสาย กระทั่งวันที่ 10 ต.ค. จึงใช้กุญแจไขห้องพักเข้าไปตรวจสอบ พบว่ากระเป๋า และสิ่งของผู้เข้าพักยังอยู่ จึงเดินทางไปแจ้งที่ สภ.หัวหิน ให้ช่วยตรวจสอบ ต่อมาทางตำรวจ สภ.หัวหิน ได้ตรวจสอบจึงทราบว่าน้องชายและญาติแจ้งว่าผู้หญิงคนดังกล่าวเดินทางมาหัวหินและไม่สามารถติดต่อได้ และมีการแจ้งไว้ที่ สน.ประเวศ จึงมีการประสานงานมาที่ สภ.หัวหิน เพื่อให้ช่วยออกติดตาม.

 

ภาพ / ข่าว -  วิมล ทับคง / อภิชาติ หงษ์สกุล 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่