royal coronation
วันที่ 18 กรกฎาคม 2562
ภูมิภาค

ญาติ 'บอย สกล' แจ้งตำรวจ สื่อบุกบ้าน!

วันที่ 12 กันยายน 2561 - 17:24 น.
บอย สกล,คมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 2,374 ครั้ง

สื่อบุกบ้านบอย สกล ขณะคนในบ้านบอกรำคาญ แจ้งตำรวจไล่

 

               ฉะเชิงเทรา - สื่อเมืองกรุง แห่บุกบ้านบอย สกล ตลอดทั้งวัน ขณะคนในบ้านปิดประตูไม่ยินดีต้อนรับ บอกรำคาญ ก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาช่วยขับไล่ สุดท้ายหลังตำรวจเข้าเจรจา แนะนำสิทธิส่วนบุคคลตามกฎหมาย และสิทธิในการทำหน้าที่ของสื่อให้ทราบ ก่อนจำยอมปิดประตูรั้วบ้านเก็บตัวเงียบต่อไป

 

               วันที่ 12 ก.ย.61 เมื่อเวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจาก สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากบุคคลภายในบ้านเลขที่ 781-801 ถนนเทพคุณากร ซอย 5 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ว่ามีกลุ่มสื่อมวลชนจำนวนมากเข้ามาสร้างความเดือดร้อนรำคาญถ่ายภาพอยู่ที่บริเวณด้านหน้าบ้าน ทำให้เกิดความรู้สึกว่าถูกริดรอนสิทธิ์ส่วนบุคคล ในความเป็นส่วนตัวจนไม่สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ และขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดำเนินขับไล่ไปให้พ้นจากบริเวรหน้าบ้านพักหลังดังกล่าว

 

 

 

 

 

               จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจาก สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จำนวน 2 นาย ได้เดินทางเข้ามาทำการตรวจสอบยังในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านสองชั้นมีรั้วรอบขอบชิด และภายในบริเวณบ้านมีการแบ่งพื้นที่ปลูกห้องเช่าไว้ภายใน จำนวน 20 ห้อง โดยมีชายผิวคล้ำวัยกลางคนผู้แจ้งเหตุ ได้ร้องบอกต่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้มีกลุ่มนักข่าวเดินทางเข้ามาถ่ายภาพบริเวณหน้าบ้านพักของตนตลอดทั้งวันตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่ จนเกิดความรู้สึกว่าไม่มีความเป็นตัวและไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 

 

 

 

               ก่อนที่ทางเข้าหน้าที่จะเข้าไปเจรจากับผู้แจ้งยังด้านในบริเวณบ้าน เพื่อชี้แจงสิทธิและข้อกฎหมายให้แก่คนภายในบ้านได้ทราบเป็นเวลาประมาณ 10 นาที ก่อนที่จะออกมาพร้อมบอกกับกลุ่มสื่อมวลชนที่มายืนจับกลุ่มอยู่บนถนนหน้าบ้านว่า ยังสามารถที่จะทำหน้าที่ในบริเวณดังกล่าวได้ต่อไป ส่วนทางฝ่ายเจ้าของบ้านได้รีบทำการปิดล็อกประตูรั้วกลับเข้าไปยังภายในบ้านตามเดิม

 

 

 

 

 

               ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบ้านพักหลังดังกล่าวนี้ เป็นบ้านของนายสกล เอี่ยมสอาด หรือ บอยสกล ผู้ที่กำลังตกเป็นข่าวโด่งดังผ่านทางโลกโซเชียล หลังจากผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ได้มีการจับผิดว่า นายสกล ผู้ที่กำลังตกเป็นข่าวดังรายนี้ เป็นบุคคลที่มีลักษณะลวงโลก โดยการไปแอบอ้างว่าตนเองนั้นเป็นนิสิตนักศึกษาของสถาบันการศึกษาชื่อดังระดับประเทศหลายแห่ง

 

 

 

 

 

               อีกทั้งยังได้มีการเข้าไปทำกิจกรรมร่วมกับกลุ่มนักศึกษา และบุคคลต่างๆ ตลอดจนองค์กรที่เกี่ยวข้องในหลายสถาบันจนถูกกระแสสังคมจับผิดเกิดขึ้น จึงทำให้มีสื่อมวลชนจากหลากหลายแขนงต่างพากันแห่เดินทางเข้ามาติดตามรุมตอม และถ่ายภาพยังที่บริเวณด้านหน้าบ้านพักกันอย่างคึกคักดังกล่าว

 

โดย สนทะนาพร อินจันทร์

 

Shares :
เปิดอ่าน 2,374 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ