royal coronation
วันที่ 23 กรกฎาคม 2562
ภูมิภาค

"หม่ำ" รู้ตัวมือยิงบ้านแล้วเจ้าตัวมาสารภาพ

วันที่ 23 สิงหาคม 2561 - 20:47 น.
อาชญากรรม,ภูมิภาค,นนทบุรี,มด,หม่ำ จ๊กมก,เอ็นดู,เพ็ชรทาย,วงศ์คำเหลา
Shares :
เปิดอ่าน 4,657 ครั้ง

เมีย "หม่ำ จ๊กมก" โพสต์กระสุนปริศนาทะลุกระจกห้องนั่งเล่น แจ้งตำรวจตรวจสอบ ผวาหลานเป็นอันตราย สุดท้ายมือยิงโร่สารภาพ

คลิปที่ 1

 

               23 ส.ค. 61  เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางเอ็นดู หรือ มด วงศ์คำเหลา อายุ 50 ปี ภรรยาของ นายเพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ได้มีการโพสต์รูปและข้อความว่า ตื่นมาก็เห็นกระจกเป็นรูแบบนี้น่าจะเป็น กระสุนลูกกรด เฮ้อจะยิงนกหรือยิงอะไรก็ให้เห็นใจคนอื่นบ้างนะ กระจกมันเปลี่ยนได้ ถ้าเกิดโดนคนล่ะ (เป็นห้องที่ครอบครัวเราชอบนั่งด้วย ถ้าวันนั้นอุ้มหลานอยู่จะเกิดอะไรขึ้น)

 

 

 

               ผู้สื่อข่าวจึงโทรศัพท์ติดต่อไปที่หม่ำเพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว แต่ทางหม่ำกำลังติดกำกับภาพยนตร์เรื่องขุนบันลืออยู่ที่โรงถ่ายบ้านล้อมเกวียน ภายใน ซ.วัดพระเงิน ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จะพร้อมให้สัมภาษณ์หลังถ่ายภาพยนตร์เสร็จแล้วในเวลา 16.30 น. โดยมีสื่อมวลชนมารอทำข่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

               หม่ำและภรรยาได้ให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดที่ห้องรับแขกก็พบว่าที่กระจกห้องมีรอยรูกระสุนปืนยิงทะลุกระจกเข้ามา จึงได้ขึ้นมาตามตนกับภรรยาลงไปดู ซึ่งตนก็พยายามจะหากระสุนดังกล่าวแต่ติดว่าช่วงเวลานั้นตนกับภรรยาจะต้องเดินทางมาที่กองถ่ายภาพยนตร์พอดี จึงบอกให้แม่บ้านอย่าเพิ่งทำความสะอาดและถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ก่อนจะนำรูปมาโพสต์ดังกล่าว

               ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้วภรรยาตนก็เคยถูกกระสุนปริศนาดังกล่าวยิงเข้าที่ขามาแล้วครั้งหนึ่งที่สนามหญ้าหน้าบ้าน แต่โชคดีที่ครั้งนั้นกระสุนไม่เข้า น่าจะยิงมาไกลจนลูกกระสุนหมดแรงเสียก่อน แต่ครั้งนี้กระสุนถึงขั้นทะลุกระจกห้องรับแขกเข้ามา ซึ่งกระจกที่บ้านตนนั้นก็หนามาก จึงรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยและเป็นห่วงหลาน เพราะห้องดังกล่าวเป็นห้องที่ครอบครัวมาใช้พักผ่อนด้วยกันเป็นประจำ ซึ่งก่อนหน้านี้เวลากลางคืนตนก็จะได้ยินเสียงปืนดังเป็นประจำทุกคืน จึงอยากฝากบอกถึงคนที่ยิงปืนว่า ไม่ว่าจะมายิงนกหรือยิงหนูหรือด้วยความคึกคะนองให้นึกถึงคนอื่นบ้าง โชคดีกระสุนถูกแค่กระจกยังเปลี่ยนใหม่ได้ หากไปโดนคนในครอบครัวตนก็อาจติดคุกเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต

 

 

 

               หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปบ้านเลขที่ 35/10 ซ.บางม่วง 3 ถ.บางม่วง - บางคูลัด ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของหม่ำและครอบครัว ก็พบว่ามีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ เดินทางมาตรวจสอบ แต่ห้ามไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในบ้านพัก

               เวลาต่อมา หม่ำได้มีการโพสต์ขอโทษว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิด หลังจากภรรยาได้ไปโพสต์ในไอจีว่าบ้านถูกยิงด้วยลูกกระสุนปืนนั้น ต้องขอโทษด้วย ที่แท้เป็นคนสวนที่บ้านใช้หนังสติ๊กยิงไล่นกพิราบและพลาดไปโดนกระจกแตก แต่ไม่กล้ายอมรับเพราะกลัวความผิด เพิ่งจะมารับสารภาพ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 4,657 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ