วันที่ 18 มิถุนายน 2562
ภูมิภาค

สาวซิ่งกระบะชน จยย.สาหัส 2

วันที่ 14 มิถุนายน 2561 - 20:20 น.
อุบัติเหตุ,ภูมิภาค,ลำปาง,เถิน,กระบะ,ชน,จยย,สาหัส
Shares :
เปิดอ่าน 171 ครั้ง

สาวขับกระบะจากกรุงเทพฯ จะไปเชียงราย ชน จยย.ที่ลำปาง 2 ชายสูงวัยบาดเจ็บสาหัส

             14 มิ.ย. 61  เมื่อเวลา 16.30 น.  เจ้าหน้าที่ ปภ.ลำปาง สาขาเถิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน ลำปาง รถโรงพยาบาลเถิน เจ้าหน้าที่กู้ภัย เทศบาลล้อมแรด เทศบาลเถินบุรี เดินทางตรวจสอบเหตุบริเวณถนนพหลโยธิน หลักหลักกิโลเมตร ที่ 614 - 615 (ขาขึ้น) ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง หลังรับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย

 

 

 

             ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ 3285 อุดรธานี ชนกับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน ขกฉ 455 ลำปาง โดยรถกระบะด้านหน้าได้รับความเสียหายจอดอยู่ข้างถนน ส่วนรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ข้างทาง กลางถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องอำนวยความสะดวก ปิดการจราจรชั่วคราวเพื่อนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลเถินอย่างเร่งด่วน
             จากการสอบสวนทราบว่า คนขับกระบะซึ่งไม่ได้หลบหนีไปไหน ยือรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ ทรายชื่อต่อมา นางเอียด ศิริปี บ้านเลขที่ 302 ม.11 ต.ดงดอนเต้า อ.พาน จ.เชียงราย ให้การว่า ตนเดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร กำลังจะกลับบ้านที่เชียงราย โดยมีคนนั่งมาด้วย 2 คน พอมาถึงที่เกิดเหตุได้ชนกับรถจักรยานยนต์อย่างจัง ทำให้มีคนเจ็บ 2 รายดังกล่าว ทราบชื่อต่อมา นายสุนดา วงศ์สาย อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 138/2 ม.8 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง ผู้ขับขี่ และนายบุญจันทร์ อาจศิริ อายุ 71 ปี บ้านเลขที่ 180/1 ม.6 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง ผู้ซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเถิน ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุจะได้ทำการสอบสวนต่อไปก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 171 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ