วันที่ 18 มิถุนายน 2562
ภูมิภาค

พ่อแม่ทะเลาะกัน ทิ้งลูก 8 ขวบในปั๊ม!

วันที่ 13 มิถุนายน 2561 - 08:28 น.
ทะเลาะ,ทิ้งลูก,ปั๊มน้ำมัน
Shares :
เปิดอ่าน 3,939 ครั้ง

อนาถใจพ่อแม่ทะเลาะกันทิ้งลูกชายวัย 8 ขวบ ไว้ในปั๊ม ก่อนโทรให้ป้ามารับตัว อ้างกลัวลูกได้รับอันตราย

 

               อนาถใจ! พ่อแม่ทะเลาะกันทิ้งลูกชายวัย 8 ขวบไว้ในปั๊ม พลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเตรียมนำตัวส่งบ้านพักเด็ก แต่เจ้าของปั๊มไม่ยอม รอญาติมารับตัว ต่อมาพ่อเด็กโทรให้ป้ามารับตัว อ้างกลัวลูกได้รับอันตราย

 

               ที่ จ.สุพรรณบุรี คืนวันที่ 12 มิ.ย.61 นางสุมล หงส์สุพรรณ อายุ 61 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมันเชลล์ บริษัทหลักเมืองเจริญภัณฑ์ เลขที่ 299 หมู่ 3 ต.โพธิ์พระยา อ.เมืองสุพรรณบุรี ได้นำตัว ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิงบุษกร วงศาโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เนื่องจากถูกบิดามารดาปล่อยทิ้งไว้ภายในปั๊ม

 

               สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น.ได้มีสามีภรรยาคู่หนึ่งขับรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อ สีดำ ทะเบียน กด 8366 ไม่ทราบหมวดจังหวัด เข้ามาจอดเติมน้ำมันภายในปั๊ม จากนั้นสามีภรรยาคู่ดังกล่าวเกิดการทะเลาะมีปากเสียงและทำร้ายร่างกายกัน ฝ่ายหญิงเห็นท่าไม่ดีจึงเปิดประตูด้านหน้าซ้าย ให้ ด.ช.เอ ลงจากรถ

 

 

 

 

               จากนั้นคนขับรถคันดังกล่าวได้จ่ายเงินค่าน้ำมัน เสร็จแล้วเร่งเครื่องออกจากปั๊มน้ำมันไปอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางเสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวที่นั่งคู่เบาะหน้า โดยคนขับไม่สนใจที่จะกลับรถมารับลูกชาย

 

                เหตุการณ์ดังกล่าว มีพลเมืองดีชื่อนายสิทธิโชค โรจนบุรานนท์ อายุ 40 ปี อาชีพค้าขาย ขับรถเข้ามาเติมน้ำมัน เห็น ด.ช.เอ ถูกทิ้งไว้ จึงเข้าไปสอบถามได้ความว่า ถูกพ่อซึ่งทะเลาะกับแม่ ปล่อยทิ้งไว้ จึงได้ถ่ายภาพของ ด.ช.เอ ไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อตามหาญาติ ให้มารับตัวกลับบ้าน พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก และเจ้าหน้าที่ทหาร เข้ามาตรวจสอบ และขอรับตัวเด็กไปไว้ที่บ้านพักเด็ก

 

               กระทั่ง นางสุมล เจ้าของปั๊มน้ำมัน ทราบเรื่องรีบเดินทางมาดู และไม่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กนำตัวเด็กไป โดยอาสาพาเด็กไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ไว้เป็นหลักฐาน โดยให้เหตุผลว่าเพื่อความปลอดภัยของเด็ก อยากให้ญาติของเด็กมารับด้วยตัวเอง โดยมี พ.ต.ต.ชัจชัย เฉลี่ยสมบูรณ์ สารวัตรจราจร ซึ่งเข้าเวรอำนวยการ ได้ร่วมคลี่คลายเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

 

               ต่อมาได้มีป้าของ ด.ช.เอ พร้อมเพื่อนเดินทางมาจาก จ.อุทัยธานี มาขอรับตัว ด.ช.เอ กลับบ้าน โดยป้าของ ด.ช.เอ เล่าว่า ได้รับโทรศัพท์จากน้องชาย ซึ่งเป็นพ่อของเด็ก และเป็นน้องชายของตน ให้ช่วยมารับลูกชายด้วย เนื่องจากก่อนหน้านี้หลังจากขับรถออกจากบ้านพักที่ จ.นนทบุรี เพื่อจะไปเยี่ยมบ้านเกิด ที่ จ.อุทัยธานี แล้วเกิดมีปากเสียงกับแม่ของเด็ก

 

               กระทั่งมาถึงปั๊มน้ำมันดังกล่าวได้เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงขึ้น แม่ ด.ช.เอ กลัวลูกจะได้รับอันตราย จึงเปิดประตูให้ลูกลงจากรถ จากนั้นพ่อของ ด.ช.เอ ได้เร่งเครื่องรถออกไปทันที กระทั่งไปถึงบ้านจึงโทรศัพท์ ให้ตนมารับลูกกลับบ้าน

 

               สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว สร้างความวุ่นวายให้กับญาติพี่น้องและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ซึ่งนับว่าโชคดีที่เด็กไม่ได้รับอันตราย

 

Shares :
เปิดอ่าน 3,939 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ