นักท่องเที่ยวทยอยกลับจากเกาะสีชัง

ภูมิภาค  :  16 เม.ย. 2561

นักท่องเที่ยวทยอยกลับจากเกาะสีชัง หลังเดินทางมาท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์

               16 เม.ย. 61  ที่ ท่าเรือพรนายก ซึ่งเป็นท่าเทียบเรือชั่วคราวศรีราชา - เกาะสีชัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติเดินทางมาเป็นครอบครัว หมู่คณะ และเป็นคู่ พากันเดินทางมาลงเรือโดยสารข้ามฟากศรีราชา - เกาะสีชัง ไปพักผ่อนเป็นจำนวนมากในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และมีวันหยุดยาว

 

 

 

 

               เมื่อเวลา 08.30 น. ได้มีนักท่องเที่ยวและประชาชนที่นั่งเรือโดยสารจากศรีราชา - เกาะสีชัง ไปท่องเที่ยว เกาะสีชัง เกาะขามใหญ่ เริ่มนั่งเรือจากเกาะ ทยอยเดินทางกลับกันแล้ว ทำให้ผู้ประกอบการเรือโดยสารข้ามฟากเพิ่มเที่ยวเรือโดยสารศรีราชา - เกาะสีชัง
               พ.ต.อ.ชาติชาย ชาติเวช ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจน้ำ ศรีราชา กล่าวว่า กองบังคับการตำรวจน้ำ 5 ศรีราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กรมเจ้าท่าชลบุรี มาคอยอำนวยความสะดวกที่ท่าเทียบเรือ และเพิ่มมาตรการคุมเข้มเรือโดยสารข้ามฟากศรีราชา - เกาะสีชัง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุทางน้ำ จึงมีการเข้มงวดผู้ประกอบการเรือข้ามฟากศรีราชา - เกาะสีชัง ให้ดูสภาพเรือโดยสารทุกลำทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยว และห้ามบรรทุกจำนวนผู้โดยสารเกินตามจำนวนที่เรือกำหนด เรือโดยสารทุกลำจะต้องวิ่งในเส้นทางที่เจ้าหน้าที่กำหนดไว้เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

นักท่องเที่ยวทยอยกลับจากเกาะสีชัง

นักท่องเที่ยวทยอยกลับจากเกาะสีชัง

นักท่องเที่ยวทยอยกลับจากเกาะสีชัง

 

 

 

นักท่องเที่ยวทยอยกลับจากเกาะสีชัง

 

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่